iPhone 6S đến tay người dùng trước khi Apple chính thức phát hành

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 17:13 GMT+7

Hình ảnh chiếc iPhone 6S đến tay khách hàng sớm hơn dự định

VTV.vn - Mới đây, một khách hàng may mắn đã nhận được chiếc iPhone 6S màu Rose Gold trước thời điểm Apple chính thức tung sản phẩm ra thị trường.

Nhà thiết kế nữ Adrienne Alpern tại San Diego, California đã vô cùng may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên nhận được mẫu smartphone mới từ Apple. Chiếc iPhone 6S màu Rose Gold đã được gửi tới Adrienne tại thời điểm gần 5 ngày trước khi Táo Khuyết chính thức phát hành sản phẩm tại thị trường Mỹ và 11 quốc gia khác trên thế giới.

Hình ảnh chiếc iPhone 6S màu Rose Gold của Adrienne Alpern

Hình ảnh chiếc iPhone 6S màu Rose Gold của Adrienne Alpern

Vỏ hộp của iPhone 6S màu Rose Gold

Vỏ hộp của iPhone 6S màu Rose Gold

Ngay sau khi nhận được món quà đầy bất ngờ này, Adrienne đã chia sẻ hình ảnh của chiếc iPhone 6S trên tài khoản Twitter của mình, bao gồm ảnh chụp chiếc iPhone 6S màu Rose Gold, vỏ hộp của sản phẩm và các phụ kiện đi kèm. Nữ thiết kế này cũng đăng tải lời chú thích rằng đơn đặt hàng sản phẩm của cô tại nhà mạng AT&T đã tới sớm hơn dự kiến rất nhiều.

Vỏ hộp chiếc iPhone 6S đến tay người dùng sớm

Vỏ hộp chiếc iPhone 6S và chú cún cưng của Adrienne

Phụ kiện của iPhone 6S

Phụ kiện của iPhone 6S

Ngoài ra, để chứng minh chiếc iPhone 6S cô nhận được là thật, Adrienne đã chia sẻ hình ảnh kiểm tra thiết bị trên công cụ Geekbench 3. Theo đó, chiếc iPhone mới của Apple đạt số điểm kiểm tra đơn lõi là 2292 và điểm kiểm tra đa lõi là 4293. Kết quả đánh giá của chiếc iPhone 6S khá ấn tượng khi so sánh với các mẫu iPhone và iPad hiện hành.

Điểm đánh giá iPhone 6S tên Geekbench 3

Điểm đánh giá iPhone 6S tên Geekbench 3

Đặc biệt, Adrienne còn cho phép người dùng cảm nhận tính năng quay video ở định dạng 4K của chiếc iPhone 6S. Đây là một trong những tính năng mới được tích hợp trên camera của bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, mang tới hình ảnh sắc nét và mượt mà hơn nhiều so với độ phân giải 2K.

 

Video 4K quay bằng iPhone 6S

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên Twitter được đăng tải, nhà mạng AT&T đã xác nhận trên tài khoản của Adrienne và chúc mừng khách hàng may mắn kèm theo lời khen ngợi chú chó “vinh dự” được làm mẫu bên cạnh chiếc iPhone 6S trong ảnh.

AT&T lên tiếng xác nhận và chúc mừng Adrienne

AT&T lên tiếng xác nhận và chúc mừng Adrienne

Trước đó, theo công bố của Apple tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào đầu tháng 9, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ chính thức được phát hành tại 12 quốc gia và một số khu vực ở Trung Quốc từ ngày 25/9/2015.

Đây không phải là điều lạ đối với các tín đồ của Táo Khuyết. Mỗi khi chuẩn bị tung ra sản phẩm mới, Apple yêu cầu các đơn vị chuyển phát hàng như UPS và FedEx không giao trước sản phẩm đến tay khách hàng cho đến ngày hãng chính thức công bố phát hành tiết bị tại các cửa hàng và đại lý bán lẻ. Tuy nhiên, một số khách hàng đã may mắn nhận được sản phẩm trước thời điểm chính thức phát hành do sơ sót của đơn vị vận chuyển.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước