iPhone 6S chỉ sở hữu pin có dung lượng 1.715 mAh?

Phi Long (Dịch)-Thứ tư, ngày 30/09/2015 06:00 GMT+7

Dung lượng pin của iPhone 6S chỉ là 1.715 mAh

VTV.vn - Mặc dù Apple không chính thức công bố dung lượng pin của những chiếc iPhone, tuy nhiên, video giới thiệu của hãng đã để lộ thông tin về dung lượng pin của iPhone 6S.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple diễn ra vào đầu tháng 9 vừa qua, video giới thiệu tính năng 3D Touch trên bộ đôi iPhone mới đã tiết lộ thông tin về dung lượng pin của iPhone 6S. Theo đó, iPhone 6S được trang bị pin Li-ion có dung lượng 1.715 mAh, thấp hơn dung lượng pin 1.810 mAh của iPhone 6. Điều này giúp xác nhận những tin đồn về việc dung lượng pin của iPhone 6S bị giảm bớt trước đó là chính xác.

 

Video giới thiệu tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus

Ngoài ra, các nguồn tin trước đó còn cho biết iPhone 6S Plus cũng bị giảm dung lượng pin so với phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6 Plus. Cụ thể, dung lượng pin của iPhone 6S Plus chỉ còn 2.750 mAh, giảm 160 mAh so với dung lượng pin của iPhone 6 Plus (2.910 mAh).

Điều tương tự đã từng xảy ra trước đây khi Apple trình làng chiếc iPhone 4S, phiên bản nâng cấp của iPhone 4. Mặc dù được cải thiện mạnh mẽ về cầu hình, tuy nhiên, thời lượng pin của iPhone 4S lại thấp hơn so với thời lượng pin của iPhone 4 khoảng 1 giờ.

Tuy nhiên, với chế độ tiết kiệm pin Low Power Mode được tích hợp trên hệ điều hành iOS 9, vấn đề về thời lượng pin của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được khắc phục. Tính năng này giúp những chiếc iPhone mới tăng thời gian sử dụng thêm 3 giờ đồng hồ. Như vậy, dù sở hữu dung lượng pin thấp hơn, thời lượng pin của iPhone 6S và iPhone 6S Plus thậm chí vẫn có thể vượt xa iPhone 6 và iPhone 6 Plus khi chạy hệ điều hành iOS 9.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước