iPhone 6S có thời lượng pin tương đương với Galaxy S6 Edge

Phi Long (Dịch)-Thứ tư, ngày 30/09/2015 07:00 GMT+7

Dù có dung lượng pin không cao nhưng iPhone 6S cho thời gian sử dụng đáng nể (Ảnh: iFixit)

VTV.vn - Theo báo cáo mới đây, iPhone 6S có thời lượng pin tương đương với Galaxy S6 Edge trong khi iPhone 6S Plus có thời lượng pin bằng với siêu phẩm Galaxy Note 5 của Samsung.

Trong các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Apple thường bỏ qua một vài thông số quan trọng của thiết bị như bộ nhớ RAM và dung lượng pin. Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ từ video giới thiệu tính năng 3D Touch trên bộ đôi iPhone mới của hãng, chiếc iPhone 6S chỉ sở hữu pin có dung lượng 1.715 mAh. Điều này đồng nghĩa với việc dung lượng pin của iPhone 6S đã giảm 95 mAh so với dung lượng pin của iPhone 6 trong khi cấu hình sản phẩm được cải thiện đáng kể. Liệu rằng thời lượng sử dụng của iPhone 6S có thể đáp ứng những tính năng mới của sản phẩm và trải nghiệm hàng ngày của người dùng?

iPhone 6S sở hữu pin có dung lượng 1.715 mAh (Ảnh: iFixit)

iPhone 6S sở hữu pin có dung lượng 1.715 mAh (Ảnh: iFixit)

Mới đây, Phone Arena đã tiến hành kiểm tra thời lượng pin của một số siêu phẩm smartphone hiện nay. Kết quả khá bất ngờ khi iPhone 6S có thời lượng sử dụng lên tới 8 tiếng 15 phút, nhỉnh hơn Samsung Galaxy S6 Edge với thời lượng là 8 tiếng 11 phút. Trong khi đó, thời lượng pin của iPhone 6 chỉ là 5 tiếng 22 phút, kém hơn so với HTC One M9 và Samsung Galaxy S6.

Bài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 6S và các siêu phẩm smartphone hiện hành (Ảnh: Phone Arena)

Bài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 6S và các siêu phẩm smartphone hiện hành (Ảnh: Phone Arena)

Tuy nhiên, thành tích của iPhone 6S kém hơn khoảng 2 tiếng so với chiếc Xperia Z3 Compact của Sony và kém xa kết quả của Samsung Galaxy S6 Active - phiên bản nâng cấp với lớp vỏ chống bụi và chống nước của chiếc Galaxy S6. Điều này dường như là hiển nhiên bởi Sony Xperia Z3 Compact và Samsung Galaxy S6 Active đều được trang bị pin có dung lượng khủng lên tới 3.500 mAh.

Bài kiểm tra tương tự cũng được thực hiện giữa iPhone 6S Plus và các phablet hiện hành. Theo đó, iPhone 6S Plus sở hữu pin với dung lượng khoảng 2.750 mAh có thời gian sử dụng là 9 tiếng 11 phút, tương đương với siêu phẩm Galaxy Note 5 của Samsung sở hữu pin có dung lượng 3.000 mAh. Trong khi đó, iPhone 6 Plus có thời lượng pin là 6 tiếng 32 phút, tương đương với thời lượng của OnePlus 2 và nhỉnh hơn so với thành tích của LG G4.

Bài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 6S Plus và các siêu phẩm phablet hiện hành (Ảnh: Phone Arena)

Bài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 6S Plus và các siêu phẩm phablet hiện hành (Ảnh: Phone Arena)

Với dung lượng pin khủng lên tới 3.900 mAh, Motorola DROID Turbo đã dẫn đầu bảng với thời gian sử dụng lên tới 10 tiếng 42 phút. Trong khi đó, với dung lượng pin 3.000 mAh, Galaxy S6 Edge Plus của Samsung cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm với thời lượng lên tới 9 tiếng 29 phút.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước