iPhone 6S giả xuất hiện tràn lan tại Trung Quốc trước ngày lên kệ

Hoàng Long (CSTN)-Thứ tư, ngày 23/09/2015 18:56 GMT+7

VTV.vn - Dù thời điểm Apple chính thức phát hành iPhone 6S và iPhone 6S Plus còn hai ngày nữa, tuy nhiên, những chiếc iPhone nhái đã được bày bán tràn lan tại Trung Quốc.

Với mức giá chỉ bằng khoảng 1/10 giá bán của sản phẩm chính hãng, hàng loạt chiếc iPhone 6S giả và iPhone 6S Plus nhái bày bán tại các trung tâm thương mại công nghệ ở Trung Quốc đã thu hút rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu sớm chiếc smartphone mới của Apple.

Về hình thức bên ngoài, chiếc iPhone giả khá giống với sản phẩm chính hãng, từ màu sắc, biểu tượng táo khuyết của Apple và thậm chí cả logo iPhone 6S. Tuy nhiên, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa hàng thật và hàng nhái là giao diện và hệ điều hành mà sản phẩm sử dụng. Thay vì chạy hệ điều hành iOS như những chiếc iPhone chính hãng của Apple, những chiếc iPhone 6S giả sử dụng hệ điều hành Android.

Một số chủ cửa hàng cho biết gần 100 chiếc iPhone nhái đã được bán ra mặc dù thông tin về ngày Apple chính thức phát hành sản phẩm đã được công bố. Người dùng có rất nhiều lý do khi chọn mua những chiếc iPhone 6S giả và iPhone 6S Plus nhái, tuy nhiên, theo chủ một cửa hàng tại thành phố Thẩm Quyến (Trung Quốc), nhiều khách hàng chọn mua iPhone nhái chỉ đơn giản vì họ không thể chờ tới ngày chính thức bán sản phẩm để sở hữu một chiếc iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus chính hãng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước