iPhone 6S sở hữu vỏ hợp kim nhôm siêu bền, khó bị bẻ cong

Thu Ngà (Tổng hợp)-Thứ bảy, ngày 26/09/2015 12:19 GMT+7

Liệu rằng iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể vượt qua được bài kiểm tra bẻ cong?

VTV.vn - Với vật liệu hợp kim nhôm mới, độ bền của iPhone 6S được đánh giá là cao gấp 3 lần so với Phone 6.

Ngày 25/9, Apple chính thức mở bán iPhone 6SiPhone 6S Plus tại một quốc gia trên thế giới. Theo thông tin từ nhà sản xuất, iPhone 6S và iPhone 6S Plus sử dụng vật liệu hợp kim nhôm series 7000, có độ cứng cao hơn nhiều so với hợp kim nhôm series 6000 được dùng để chế tạo bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Thậm chí, độ bền của chất liệu chế tạo bộ đôi iPhone mới của Apple vượt qua cả sản phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge (sử dụng hợp kim nhôm series 6013) của đối thủ Samsung. Như vậy, iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể được coi là những smartphone sở hữu vỏ kim loại bền nhất trên thị trường hiện nay.

iPhone 6 và các đối thủ trong cuộc chiến “bẻ cong” iPhone 6 và các đối thủ trong cuộc chiến “bẻ cong”

Sau thử nghiệm bẻ cong với chiếc iPhone thế hệ mới, nhóm Unbox Therapy tiếp tục bài thử nghiệm với các đối thủ cạnh tranh của iPhone 6.

Để chứng minh độ bền đã được cải thiện của bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng như giúp người dùng không phải lo ngại về sự cố bẻ cong của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, một kênh YouTube mang tên FoneFox đã tiến hành bài kiểm tra bẻ cong đối với siêu phẩm mới của Apple. Hãy cùng kiểm chứng kết quả về độ bền của những chiếc iPhone mới qua video dưới đây:

 

Thử nghiệm bẻ cong iPhone 6S (Nguồn: Youtube)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước