iPhone 6S và iPhone 6S Plus có khả năng chống nước?

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 28/09/2015 14:38 GMT+7

VTV.vn - Dù Apple không công bố, tuy nhiên, dường như bộ đôi iPhone 6S, iPhone 6S Plus cũng được trang bị tính năng chống nước như các siêu phẩm Android cao cấp hiện nay.

Mới đây, một người dùng với tài khoản mang tên Zach Straley đã đăng tải video kiểm tra khả năng chống nước của iPhone 6SiPhone 6S Plus trên YouTube.

Cụ thể, bộ đôi iPhone mới của Apple được ngâm trong hai bát nước trong khoảng thời gian lên tới 60 phút. Hai thiết bị luôn được bật ứng dụng đồng hồ đếm thời gian trong khi ngâm dưới nước để kiểm chứng khả năng hoạt động dưới nước của sản phẩm. Kết quả, sau khi được vớt lên và làm khô, iPhone 6S và iPhone 6S Plus trong thí nghiệm vẫn có khả năng hoạt động bình thường. Đặc biệt, mặc dù được ngâm dưới nước trong 60 phút, khe cắm tai nghe và cổng lightning của hai chiếc iPhone vẫn có thể sử dụng như bình thường.

Để chứng minh hai sản phẩm thử nghiệm là những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus trong video được mở hộp còn nguyên niêm phong ngay trước khi thử nghiệm khả năng chống nước.

Trước đó, theo thông báo của Apple trên trang chủ, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus đều không có khả năng chống nước. Do đó, nếu máy bị hỏng do ngâm nước, nhiều khả năng sản phẩm sẽ không được bảo hành.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước