iPhone 6S xách tay tại Việt Nam rớt giá xuống còn 18,5 triệu đồng

Phi Long (Tổng hợp)-Thứ hai, ngày 28/09/2015 14:15 GMT+7

VTV.vn - Từ giá khởi điểm gần 24 triệu đồng trong ngày đầu tiên phát hành sản phẩm, những chiếc iPhone 6S phiên bản “xách tay” tại Việt Nam đã giảm giá xuống còn 18,5 triệu đồng.

So với ngày đầu tiên Apple chính thức phát hành iPhone 6SiPhone 6S Plus, mức giá niêm yết của bộ đôi sản phẩm đình đám này đã liên tục giảm tại một số đại lý di động và trang bán hàng trực tuyến. Theo báo giá, mức giá của chiếc iPhone 6S xách tay phiên bản 16GB hiện nay chỉ còn khoảng 18,5 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng so với giá bán của sản phẩm được công bố vào ngày 25/9. Nguyên nhân dẫn tới sự sụt giá nhanh chóng của những chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus xách tay tại Việt Nam hiện nay được giải thích là bởi Trung Quốc đã trở thành một trong những quốc gia đầu tiên mở bán iPhone mới trên thế giới nên hiện tượng khan hiếm hàng do các cửa hàng Trung Quốc đi thu gom hàng tại các quốc gia khác đã không còn.

Giá bán của các phiên bản iPhone 6S hiện tại trên hệ thống CellphoneS

Giá bán của các phiên bản iPhone 6S hiện tại trên hệ thống CellphoneS

Một điểm đáng chú ý là iPhone 6S màu vàng hiện tại đã trở thành phiên bản có giá bán thấp nhất thay vì phiên bản màu bạc và màu xám như trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc giá bán của phiên bản này giảm mạnh nhất, từ 26 triệu đồng xuống còn 18,5 triệu đồng. Được biết, “hiện tượng” kỳ lạ này chỉ xảy ra đối với iPhone 6S do số lượng sản phẩm màu vàng được nhập về nhiều hơn so với các phiên bản màu sắc còn lại. Trong khi đó, iPhone 6S Plus vẫn có mức giá thấp nhất ở các phiên bản màu xám và màu bạc và tăng dần đối với phiên bản màu vàng và màu vàng hồng.

Giá bán của các phiên bản iPhone 6S Plus hiện tại trên CellphoneS

Giá bán của các phiên bản iPhone 6S Plus hiện tại trên CellphoneS

Do sự khan hiếm hàng cùng với độ “hot” của sản phẩm trên thị trường hiện nay, những chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus xách tay màu vàng hồng (Rose Gold) tại Việt Nam luôn có mức giá cao nhất trong các phiên bản. Cụ thể, iPhone 6S xách tay bản vàng hồng 16GB hiện tại được niêm yết với giá 21 triệu đồng trong khi phiên bản tương tự của chiếc iPhone 6S Plus có giá là 26 triệu đồng.

Dưới đây là giá bán của bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus tại hệ thống CellphoneS trong những ngày vừa qua:

Giá bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus trong những ngày đầu tiên (Nguồn: CellphoneS)

Giá bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus trong những ngày đầu tiên (Nguồn: CellphoneS)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước