iPhone 7 chưa ra, ốp máy đã có sẵn

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 02/06/2016 15:22 GMT+7

VTV.vn - Dù chiếc iPhone mới còn tới 3 tháng nữa trình làng, tuy nhiên, ốp lưng cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã sẵn sàng lên kệ.

OppoMart là một đại lý bán lẻ trực tuyến Trung Quốc nổi tiếng với việc đăng tải hình ảnh các mẫu smartphone và phụ kiện trên trang web từ nhiều tháng trước khi sản phẩm thật được phát hành. Trong khi chiếc iPhone mới của Apple còn chưa ra mắt, trên trang bán hàng của OppoMart đã đăng tải thông tin về các loại ốp dành cho iPhone 7iPhone 7 Plus. Đặc biệt, một trong số các loại ốp này sẽ được chuyển tới khách hàng vào cuối tháng này, trước thời điểm ra mắt iPhone mới hơn 2 tháng.

Hình ảnh ốp của iPhone 7 được đăng tải trên OppoMart
Hình ảnh ốp của iPhone 7 được đăng tải trên OppoMart

Đáng chú ý là chiếc ốp dành cho iPhone 7 Plus được thiết kế phù hợp với cụm camera kép ở mặt sau của máy. Nếu hình ảnh này là đáng tin thì iPhone 7 Plus thực sự có thể được trang bị camera kép ở phía sau giống như các tin đồn trước đó.

Ốp dành cho iPhone 7 Plus
Ốp dành cho iPhone 7 Plus

Năm ngoái, Apple đã mua lại tập đoàn công nghệ hình ảnh số LinX Computational Imaging tại Israel với giá khoảng 20 triệu USD. Điều này hứa hẹn những chiếc iPhone trong tương lai sẽ có khả năng ghi lại hình ảnh với chất lượng không kém gì các máy ảnh DSLR đắt tiền.

Ốp dành cho iPhone 7
Ốp dành cho iPhone 7

Hiện tại, trang bán hàng của OppoMart đang “chào hàng” 3 mẫu ốp dành cho iPhone mới bao gồm 1 ốp silicon hở phần logo Apple dành cho iPhone 7 có giá 9,99 USD, 1 ốp silicon kín dành cho iPhone 7 có giá 11,99 USD và 1 ốp silicon dành cho iPhone 7 Plus (có thể đặt mua trước) có giá 9,99 USD. OppoMart cũng khuyến khích người dùng mua hàng với số lượng lớn thông qua chương trình ưu đãi giảm giá khi đặt mua 10 hay 100 sản phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước