iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều được tích hợp chống rung quang học

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 16:23 GMT+7

Ảnh dựng iPhone 7 Plus

VTV.vn - Khác với dòng iPhone 6 hay 6S, Apple có thể sẽ trang bị camera sau chống rung quang học trên cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Một số nguồn tin rò rỉ cho biết iPhone 7 Plus (còn được dự đoán mang tên iPhone 7 Pro) có thể sẽ được trang bị cụm camera kép phía sau tích hợp chống rung quang học. Trong khi đó, chiếc iPhone 7 với kích thước nhỏ hơn chỉ sở hữu camera đơn phía sau và không được trang bị tính năng chống rung quang học.

Tuy nhiên, theo chuyên gia phân tích Chris Chang của Tập đoàn Chứng khoán Nomura, cả hai chiếc iPhone mới đều sẽ được tích hợp camera sau chống rung quang học. Nếu dự đoán này là chính xác, iPhone 7 có thể sẽ trở thành chiếc iPhone 4,7 inch đầu tiên được trang bị camera với tính năng chống rung quang học. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ có khả năng ghi lại những hình ảnh và video với chất lượng cao hơn, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng.

Cũng theo thông tn từ Tập đoàn Chứng khoán Nomura, Sony - đối tác ký hợp đồng cung cấp module camera cho iPhone 7 của Apple - có thể sẽ không sản xuất đủ số module camera phục vụ cho việc phát hành sản phẩm. Do đó, phần lớn đơn hàng camera kép của Apple sẽ được chuyển giao cho LG Innotek. Tuy nhiên, sự thay đổi này không làm giảm chất lượng camera trên những chiếc iPhone của Apple.

Giống như những năm trước, iPhone 7 dự kiến sẽ được Apple trình làng tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước