iPhone 7 lại xuất hiện trên video so sánh với iPhone 6

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 06:12 GMT+7

iPhone 7 lại xuất hiện trong một video so sánh với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6

VTV.vn - Mặc dù sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple còn tới hơn 1 tháng nữa mới diễn ra, iPhone 7 vẫn liên tục xuất hiện trong những video và hình ảnh so sánh với iPhone 6.

Càng gần đến ngày ra mắt, thông tin và hình ảnh rò rỉ về chiếc iPhone mới của Apple xuất hiện càng nhiều. Trong số các video và hình ảnh rò rỉ của sản phẩm, ít có video nào mà tác giả trong chính video khẳng định chiếc iPhone 7 họ cầm trên tay là “hàng dựng” như video dưới đây.

Tuy nhiên, trong video trên tay so sánh iPhone 7 và iPhone 6 với độ nét HD này, nhân vật xuất hiện trong video và người đại diện cho kênh YouTube Be Sound trả lời các bình luận của video khẳng định chiếc iPhone 7 dựng được thiết kế và chế tạo bởi một số nhân vật giấu tên có liên quan tới chuỗi cung ứng của Apple.

Video so sánh iPhone 7 và iPhone 6

Giống như những video và hình ảnh thực tế hay concept của iPhone 7 trước đây, thiết bị trong video của Be Sound sở hữu camera sau có ống kính lớn hơn với vỏ máy ôm sát camera thay vì vòng bảo vệ bằng kim loại. Những đường anten kém thẩm mỹ trên iPhone 6 đã được thay thế bằng những đường anten ôm sát cạnh trên và cạnh dưới máy trên iPhone 7.

Ngoài ra, jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm đã được thay thế bằng cụm loa ngoài tại cùng vị trí. Tuy nhiên, xét về tổng thể thiết kế, iPhone 7 không có sự thay đổi đột phá so với iPhone 6. Do đó, nhiều chuyên gia và người dùng cho rằng chiếc iPhone mới của Apple sẽ khó có thể đạt doanh số như iPhone 6 trong lần đầu ra mắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước