iPhone 7 sẽ không có phiên bản Space Black và Deep Blue?

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 14/07/2016 19:08 GMT+7

Hình ảnh rò rỉ mới của iPhone 7

VTV.vn - Hình ảnh rò rỉ của sản phẩm cho thấy iPhone 7 chỉ có 4 phiên bản màu sắc cơ bản giống như iPhone 6S là xám, vàng, bạc và vàng hồng.

Thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple đang đến gần, những thông tin và hình ảnh rò rỉ về siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại sự kiện liên tiếp xuất hiện trên các trang tin và mạng xã hội. Hầu hết các nguồn tin đều khẳng định iPhone 7 sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với iPhone 6iPhone 6S.

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất là camera sau và các đường anten ở mặt sau của sản phẩm. Theo các nguồn tin và hình ảnh rò rỉ, iPhone 7 sở hữu camera sau lớn và lồi hơn iPhone 6S và có các đường anten ôm sát hai cạnh trên và dưới của máy. Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe theo tiêu chuẩn 3,5 mm.

Hình ảnh thực tế mới của iPhone 7 cho thấy sản phẩm vẫn gồm 4 phiên bản màu sắc giống như iPhone 6S gồm xám không gian, vàng gold, bạc và vàng hồng. Trong khi đó, nhiều hình ảnh concept của iPhone 7 xuất hiện cách đây không lâu đều cho thấy sự tồn tại của hai phiên bản màu sắc mới là Space BlackDeep Blue. Mặc dù chưa thể khẳng định Apple sẽ không ra mắt phiên bản màu sắc mới cho dòng iPhone mới, tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ “để dành” sự đặc biệt cho sự kiện ra mắt sản phẩm năm 2017 - năm đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước