iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua

Thùy An-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 10:47 GMT+7

VTV.vn - Với nguồn hàng khan hiếm, mẫu iPhone 7 Plus đã và đang rơi vào tình trạng cháy hàng tại nhiều cửa hàng, hệ thống bán lẻ di động tại Việt Nam.

iPhone 7 Plus cháy hàng

Với nhu cầu tăng đột biến kể từ khi được bán trong ngày hôm qua tại Việt Nam, ở nhiều hệ thống bán lẻ di động, mẫu iPhone 7 Plus đã rơi vào tình trạng rất hiếm hàng.

Theo ông Nhật Huy, đại diện tại Nhật Huy Mobile (TP.HCM), cho biết đã giao máy gần hết cho những khách đặt trước. Tuy nhiên cũng giống như nhiều cửa hàng, hệ thống bán lẻ di động khác Nhật Huy Mobile cũng đang gặp khó trước tình trạng khách hỏi mua mẫu iPhone7 Plus ngày một nhiều.

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 1.

iPhone 7 Plus đang rơi vào tình trạng khan hàng sau 1 ngày được bán tại Việt Nam

Ông Nhật Huy khẳng định tình trạng khan hàng iPhone 7 Plus không chỉ xảy ra tại Việt Nam, mà ngay tại Mỹ, Australia hay Hong Kong (Trung Quốc), mẫu smartphone này cũng rất hiếm hàng. Dù trên thị trường chợ đen vẫn có hàng song đã được đẩy giá lên mức cao ngất ngưởng.

Tương tự tại Nhật Huy Mobile, đại diện CellphoneS cũng cho biết hệ thống cũng đang rơi vào tình trạng khan hàng iPhone 7 Plus do nhu cầu quá lớn từ khách hàng.

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 2.

Trái ngược với iPhone 7 Plus, mẫu iPhone 7 lại đang có nguồn hàng dồi dào

Trái ngược với iPhone7 Plus, ở thời điểm hiện tại, nguồn hàng iPhone 7 lại đang rất dồi dào tại nhiều cửa hàng, hệ thống bán lẻ di động. Thậm chí, ông Nhật Huy cho biết mẫu iPhone7 đang rơi vào tình trạng… ế không ai mua.

Trong khi đó, đại diện CellphoneS tiết lộ, dù tình trạng bán iPhone 7/7 Plus đang khá tốt song chủ yếu là khách hỏi mua mẫu iPhone 7 Plus.

Giá iPhone 7 Plustăng phi mã

Với tình trạng khanhiếm hàng nên không có gì quá khó hiểu khi tại cửa hàng, hệ thống bán lẻ di động, giá của mẫu iPhone 7 Plus đã tăng mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá cao nhất cho mẫu iPhone 7 Plus màu đen bóng với dung lượng ổ cứng 256 GB tại một hệ thống bán lẻ di động toàn quốc là 41.999.000 VNĐ. Trongkhi đó, mức giá thấp nhất cho iPhone 7 Plus với dung lượng 32 GB cũng lên tới 29.999.000 VNĐ.

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 3.

Giá iPhone 7 Plus tăng mạnh do nhu cầu lớn

Vì mức giá được đẩy lên quá cao cùng với tính trạng khan hiếm hàng mà hiện tại Nhật Huy Mobile đã không nhận đặt trước iPhone 7 Plus màu đen bóng.

Trái ngược với iPhone7 Plus, mẫu iPhone 7 lại đang có xu hướng giảm giá khá nhanh, với mức giảm lên tới hàng triệu đồng. Như tại một hệ thống bán lẻ di động toàn quốc, mẫu iPhone7 màu vàng hồng với dung lượng ổ cứng 32 GB đang được bán với mức giá 22.999.000 VNĐ, tức giảm 2 triệu so với bảng giá công bố vào ngày 8/9 trước đó.

Trên tay mẫu iPhone 7 Plus vàng hồng

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 4.

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 5.

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 6.

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 7.

iPhone 7 Plus cháy hàng, iPhone 7… ế không ai mua - Ảnh 8.


iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam

VTV.vn - Vào khoảng 16h00 chiều nay, nhiều khách hàng đặt trước iPhone 7/7 Plus tại một số hệ thống bán lẻ di động sẽ chính thức được nhận hàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước