iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam

Thùy An-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 15:18 GMT+7

VTV.vn - Vào khoảng 16h00 chiều nay, nhiều khách hàng đặt trước iPhone 7/7 Plus tại một số hệ thống bán lẻ di động sẽ chính thức được nhận hàng.

Theo ông Lạc Huy, đại diện của Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS cho biết, iPhone 7/7 Plus đã chính thức được bán tại hệ thống. Còn tại Hà Nội, vào khoảng 16h00 chiều nay, những khách hàng đặt trước iPhone 7/7 Plus sẽ có thể nhận được hàng từ CellphoneS. Ngày hôm nay, những khách mua đặt đầu tiên sẽ được nhận hàng trước. 

 Cũng theo ông Lạc Huy hiện tại CellphoneS chỉ thiếu duy nhất iPhone 7/7 Plus bản JetBlack. Dự kiến trong tối nay sẽ có đầy đủ các phiên bản. 

iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bảng giá iPhone7/7Plus tại một hệ thống bán lẻ di động

 Tương tự tại Shop Dunk, đại diện hệ thống này cho biết vào khoảng 16h30 chiều nay, những người mua đặt hàng đầu tiên cũng sẽ nhận được iPhone 7/7 Plus. Đại diện này cho biết trong chiều nay chỉ có một số phiên bản được bán tại Shop Dunk, song trong 3 ngày tới đây, hệ thống sẽ có đầy đủ các phiên bản iPhone 7/7 Plus.

Đại diện này cũng cho biết với lượng đặt trước lên tới khoảng 200 đơn hàng, trong thời gian đầu, một số khách hàng có thể chưa nhận được máy. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được nhanh chóng khắc phục trong một vài ngày tới.

Trên tay mẫu iPhone 7:

 

iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam - Ảnh 2.

 

iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam - Ảnh 3.

 

iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam - Ảnh 4.

 

iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam - Ảnh 5.

 

iPhone 7/7 Plus chính thức được bán tại Việt Nam - Ảnh 6.

 

Người dùng Việt “chết mê, chết mệt” vì iPhone 7 Plus và Jet Black Người dùng Việt “chết mê, chết mệt” vì iPhone 7 Plus và Jet Black

VTV.vn - Sau một thời gian ngắn ra mắt, iPhone 7 Plus màu đen bóng (Jet Black) đã và đang là sản phẩm được người dùng Việt ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước