iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black sẽ đến tay người dùng vào tháng 12

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 14:42 GMT+7

iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black hiện chỉ được bán tại một số cửa hàng và đại lý bán lẻ với số lượng có hạn

VTV.vn - Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể đặt mua sớm phiên bản màu đặc biệt của iPhone 7 Plus tại một số đại lý bán lẻ.

Nếu bạn đang có ý định đặt mua một chiếc iPhone 7 Plus phiên bản màu đen huyền bí Jet Black trên trang chủ của Apple, bạn sẽ phải chờ từ 6 - 8 tuần để nhận được chiếc iPhone mới. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black sẽ được chuyển tới tay người dùng sớm nhất vào đầu tháng 12 năm nay. Nguyên nhân của sự chậm trễ này là do phiên bản màu đặc biệt của dòng iPhone mới đã "cháy hàng" ngay từ ngày đầu tiên Apple cho phép đăng ký đặt mua trước sản phẩm.

iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black sẽ đến tay người dùng vào tháng 12 - Ảnh 1.

Người dùng sẽ phải chờ từ 6 - 8 tuần để được sở hữu iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black

Tuy nhiên, nếu thực sự muốn sở hữu sớm iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các đại lý bán lẻ. Theo thông tin từ iStockNow - trang web chuyên theo dõi và cập nhật về các sản phẩm được bán trên Apple Store, hiện tại, có khoảng 1/3 các cửa hàng và đại lý bán lẻ tại Mỹ đang bày bán iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này là phiên bản 256GB với giá bán khoảng 969 USD bởi phiên bản 128GB có mức giá 869 USD gần như đã "cháy hàng" tại mọi cửa tiệm.

iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black sẽ đến tay người dùng vào tháng 12 - Ảnh 2.

Điểm màu xanh cho thấy vị trí các cửa hàng và đại lý bán lẻ còn hàng iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black (Nguồn: iStockNow)

Trong khi đó, nếu đặt mua iPhone 7 phiên bản Jet Black ở thời điểm hiện tại, người dùng phải chờ từ 3 - 4 tuần để được nhận sản phẩm. Người dùng có thể sở hữu sớm máy tại các nhiều cửa hàng và đại lý bán lẻ do "độ hiếm" của sản phẩm không cao bằng iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước