Quảng cáo Droid Turbo 2: Motorola “thẳng tay” thả rơi iPhone 6S, Galaxy S7 Edge

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 30/04/2016 07:37 GMT+7

Motorola tiếp tục mượn video quảng cáo sản phẩm của mình để "chọc ngoáy" các đối thủ

VTV.vn - Giống mọi lần, thông qua đoạn quảng cáo Droid Turbo 2, nhà sản xuất Motorola lại cố ý “dìm hàng” các sản phẩm cao cấp của đối thủ Apple và Samsung.

Được phát hành qua hệ thống phân phối của Verizon từ tháng 10/2015, Motorola Droid Turbo 2 dần trở nên lu mờ bởi những dòng smartphone mới mạnh mẽ ra mắt đầu năm nay. Tuy nhiên, trong khi các smartphone cao cấp của các hãng khác tập trung chạy đua về cấu hình, Droid Turbo 2 lại sở hữu thiết kế chắc chắn, có khả năng chống va đập tốt. Motorola đã sử dụng công nghệ “độc nhất” ShatterShield do hãng phát triển trên màn hình Droid Turbo 2.

Màn hình Droid Turbo 2 được chế tạo theo công nghệ ShatterShield của Motorola với 5 lớp nền
Màn hình Droid Turbo 2 được chế tạo theo công nghệ ShatterShield của Motorola với 5 lớp nền

Theo khẳng định của nhà sản xuất, với 5 lớp màn hình bền vững nhờ công nghệ ShatterShield, chiếc smartphone màn hình Quad HD 5,4 inch này sẽ không bị nứt hoặc vỡ trong khoảng 4 năm. Motorola đã thực hiện vô số bài kiểm tra thả rơi để kiểm nghiệm độ bền của màn hình Droid Turbo 2. Thậm chí, màn hình của máy vẫn nguyên vẹn sau cú thả rơi từ độ cao 15m.

Để gợi nhắc người dùng về thiết kế siêu bền của sản phẩm, mới đây, Motorola đã tung ra 2 video quảng cáo ngắn dành cho Droid Turbo 2. Như mọi lần, đoạn quảng cáo tiếp tục được Motorola sử dụng để “chọc ngoáy” đối thủ Apple và Samsung bên cạnh việc quảng bá cho sản phẩm của mình.

Cụ thể, đoạn video đầu tiên cho thấy Galaxy S7 Edge dễ dàng bị vỡ tan màn hình khi bị thả rơi trong khi Droid Turbo không hề xuất hiện một vết nứt dù một góc của màn hình máy va đập trực tiếp với mặt đất.

DROID Turbo 2 - Afterlife

Trong đoạn video thứ hai, chiếc iPhone 6S cũng không khá hơn sản phẩm của Samsung sau cú rơi, trong khi màn hình Droid Turbo 2 vẫn nguyên vẹn.

DROID Turbo 2 - Rescue

Mặc dù Motorola không đề cập trực tiếp tới tên của Galaxy S7 Edge và iPhone 6S trong các đoạn video quảng cáo, tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng đoán ra các sản phẩm này thông qua đặc trưng của mỗi sản phẩm. Cả hai đoạn video quảng cáo của Motorola đều kết thúc bằng thông điệp: Màn hình chống vỡ của Droid Turbo 2 có khả năng “cứu thế giới của bạn”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước