Iphone 8 bắt đầu được bán tại Australia và Nhật Bản

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/09/2017 15:16 GMT+7

Hình ảnh mở bán iPhone 8 tại Australia. (Ảnh: Cnet)

VTV.vn - Dù chưa được bán tại Mỹ, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã được Apple mở bán tại một số thị trường trên thế giới. Australia và Nhật Bản là những nơi mở hàng sớm nhất.

Để có được chiếc điện thoại iPhone 8iPhone 8 Plus của Apple, nhiều người đã xếp hàng từ 11 ngày qua bên ngoài cửa hàng của hãng Apple ở thủ đô Sydney, Australia.

Còn tại Nhật Bản từ sáng sớm nay đã khoảng 60 người xếp hàng sẵn bên ngoài cửa hàng chính của Apple ở thủ đô Tokyo, khi hãng này thông báo bắt đầu bán các mẫu iPhone mới nhất của mình.

Các mẫu iPhone mới cũng sẽ được giao tới tay người mua tại Hong Kong và Singapore trong sáng nay (22/9). Còn ở Mỹ và một số nước châu Âu, phải tới chiều và tối nay, các cửa hàng mới mở bán chính thức.

Hôm nay 22/9, những chiếc iPhone 8/8 Plus đến tay người dùng Hôm nay 22/9, những chiếc iPhone 8/8 Plus đến tay người dùng

VTV.vn - Sau một tuần cho phép khách hàng đặt trước, hôm nay 22/9, Apple đã chính thức bán ra iPhone 8/8 Plus, Watch Series 3 và Apple TV mới tại nhiều thị trường trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI