iPhone SE kích cỡ gọn hơn, tính năng giống iphone 6S

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 21/03/2016 23:44 GMT+7

VTV.vn - iPhone SE có thể sẽ được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn hơn như 5s, nhưng vẫn có các tính năng của iphone 6S.

Mặc dù Apple đã mở rộng màn hình kể từ iPhone 6, nhưng người dùng vẫn còn rất ưa chuộng các dòng Smartphone 4 inch như iPhone 5. Bởi vậy mà iPhone SE có thể sẽ được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn hơn như 5s, nhưng vẫn có các tính năng của iphone 6S. Như cảm biến vân tay, vi xử lý A9, camera quay phim 4K hay màu vàng hồng sang trọng.

Nhưng iPhone SE sẽ chỉ là điểm khởi đầu. Thiết bị đột phá của “Trái táo khuyết” trong năm nay được dự kiến sẽ là chiếc iPhone 7 dự kiến ra mắt vào cuối năm.

Nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán, iPhone 7 có thể sẽ mang dáng vẻ hoàn toàn mới, siêu mỏng, không cổng tai nghe và nút Home tròn truyền thống. Người dùng chỉ việc chạm vào màn hình, lập tức tính năng cảm biến vân tay sẽ nhận diện và mở khóa điện thoại của bạn. Thậm chí có thông tin cho rằng, iPhone 7 có thể sạc từ khoảng cách đến hơn 4m và camera kép trên phiên bản màn hình lớn.

Vấn đề bảo mật cũng đang được chú ý, sau những tranh cãi giữa Apple và nhà chức trách Mỹ trong vấn đề mở khóa điện thoại của các phần tử khủng bố. Theo phân tích của Bloomberg, ngay từ chiếc iPhone SE, Apple sẽ tăng cường khả năng kiểm soát điện thoại, giúp người dùng đặt mật mã cho các dữ liệu nhạy cảm và hoàn toàn không thể mở khóa được trừ chính chủ nhân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

iPhone SE

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước