Khai mạc Hội thảo - Triển lãm quốc tế 4G LTE

Hà Bình (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 18/08/2016 11:25 GMT+7

Hình ảnh tại Hội thảo

VTV.vn - Sáng 18/8 tại Hà Nội, Hội thảo - triển lãm quốc tế 4G LTE 2016 do Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức đã chính thức khai mạc.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 khách mời là các chuyên gia, nhà quản lý, các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế. Chủ đề của Hội thảo năm nay là "Phát triển tiềm năng 4G LTE hướng tới kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật".

Tại Hội thảo - triển lãm quốc tế 4G LTE, những nội dung trọng tâm sẽ được các chuyên gia viễn thông, các nhà quản lý tập trung thảo luận và tìm giải pháp tháo gỡ. Đó là "thách thức trong việc xây dựng hạ tầng băng rộng hiện đại và tối ưu hóa chi phí đầu tư công nghệ 4G tại Việt Nam"; "Lộ trình triển khai 4G LTE tại Việt Nam"; “Các giải pháp bảo mật cho mạng 4G"; "Ứng dụng 4G trong các ngành dọc như: ô tô, chăm sóc sức khỏe, y tế, truyền hình, giáo dục, bất động sản".

Bên cạnh hoạt động Hội thảo, điểm nhấn của triển lãm năm nay quy tụ những sản phẩm công nghệ và giải pháp công nghệ thông tin mới và hiện đại nhất từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới; là nơi mang đến những trải nghiệm và cái nhìn chân thực nhất về công nghệ 4G. Ví dụ như các thiết bị đầu cuối cho 4G LTE, các dịch vụ phát triển trên nền tảng 4G LTE.

Hội thảo - triển lãm quốc tế 4G LTE sẽ giúp các nhà quản lý, các doanh nghiệp viễn thông cùng cập nhật các thông tin để đưa ra các quyết sách đúng đắn nhằm "xây dựng chiến lược triển khai thành công mạng 4G LTE tại Việt Nam" bởi theo dự kiến 4G LTE sẽ được Bộ Thông tin và truyền thông cấp phép chính thức vào cuối năm 2016 tại Việt Nam, sau khi hoàn tất báo cáo kết quả thử nghiệm từ các nhà mạng.

Hội thảo - triển lãm quốc tế 4G LTE 2016 sẽ diễn ra đến hết ngày 18/8".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước