Suicide Squad - Hé lộ hồ sơ tội phạm của Biệt đội cảm tử

Linh Đan-Thứ năm, ngày 21/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Suicide Squad - Biệt đội cảm tử đang nằm trong danh sách những bom tấn được mong chờ năm 2016.

Suicide Squad (tên gọi chính thức: Task Force X) là biệt đội tối mật được thành lập bởi chính phủ Mỹ để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm. Biệt đội này bao gồm các siêu ác nhân bị kết án chung thân ở nhà tù Belle Reve, muốn phục vụ để đổi lấy sự khoan hồng từ chính phủ.

Dẫn đầu biệt đội là người đàn bà quyền lực - Amanda Waller. Các thành viên của Task Force X luôn phải tuân theo mệnh lệnh, nếu không sẽ bị trừng phạt bằng những hình phạt vô cùng khắc nghiệt. Đặc biệt, các nhiệm vụ được giao cho đều là những nhiệm vụ tối mật và gần như bất khả thi tới nỗi các thành viên có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà số lượng thành viên của nhóm sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu có người cũ ra đi thì Amanda sẽ có những gương mặt mới để thay thế.

Nằm trong danh sách những bom tấn được mong đợi năm 2016, Suicide Squad liên tục tung ra nhữg hình ảnh nhá hàng đầy bí ẩn. Mới nhất, để làm thỏa mãn cả những khán giả đại chúng – những người chưa từng một lần bước chân vào thế giới truyện tranh DC Comics, Warner Bros đã “trình làng” clip giới thiệu về từng thành viên của nhóm tội phạm khét tiếng này.

Amanda Waller – do Viola Davis thủ vai

Amanda Waller là đặc vụ cấp cao của chính phủ, người đã thành lập và lãnh đạo biệt đội Task Force X. Tuy không có khả năng gì đặc biệt, nhưng với quyền lực của mình và đặc biệt là phẩm chất toan tính, hung bạo, lạnh lùng, hiểm ác, không từ thủ đoạn, sẵn sàng trừ khử bất cứ kẻ nào dám trái ý và là mối nguy cho chính phủ Mỹ, Amanda Waller thực sự là một lãnh đạo khiến cho tất cả phải khiếp sợ và tuân theo.

Rick Flag – do Joel Kinnaman thủ vai

Nếu như Amanda Waller là người dẫn đầu Biệt đội cảm tử qua bộ đàm và màn hình máy tính, thì Rick Flag là người chỉ huy sát cánh trên mọi chiến trường. Anh cũng chính là cánh tay phải đắc lực của Waller, Flag điều hành những thành viên của đội bằng kỉ cương tuyệt đối và bạo lực không thương tiếc với bất kỳ kẻ nào cố tình làm trái ý.

Katana – do Karen Fukuhara thủ vai

Tatsu Yamashiro là một người phụ nữ Nhật Bản – quê hương của kiếm đạo samurai và loại kiếm katana sắc bén. Tatsu sở hữu thanh kiếm katana đặc biệt mang tên Soultaker (đoạt hồn), có khả năng giam giữ và liên kết với những linh hồn. Sau cái chết của chồng mình, Tatsu Yamashiro đã chu du khắp thiên hạ với biệt danh Katana, và sau đó, cô tự nguyện gia nhập Suicide Squad để làm cận vệ cho Rick Flag.

Deadshot (Xạ thủ tử thần) – do Will Smith thủ vai

Tên thật là Floyd Lawton, Deadshot vốn dĩ là một lính đánh thuê và xạ thủ khét tiếng. Hắn sống như một kẻ bất cần, và với một cặp súng giảm thanh trên tay, thì khó có “con mồi” nào có thể thoát khỏi tầm ngắm của hắn. Sau này, Deadshot quyết định tham gia Suicide Squad, để tìm kiếm sự thú vị trong những nhiệm vụ nguy hiểm, thậm chí hắn sẵn sàng hy sinh trong mọi trường hợp. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ suy nghĩ tiêu cực này là vì Deadshot cảm thấy cuộc sống và thế giới đã quá nhàm chán rồi.

Captain Boomerang (Đội trưởng Boomerang) – do Jai Courtney thủ vai

Lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở Australia, George Harkness có tài năng thiên bẩm về sử dụng boomerang. Và khi trưởng thành, hắn đã sử dụng khả năng của mình để trở thành một tên tội phạm với biệt danh Captain Boomerang. Đặc biệt, vì tính cách ích kỷ, vô kỷ luật, vô văn hóa của mình, Captain Boomerang sẽ là một sự đối lập với Rick Flag, Deadshot và chắc chắn sẽ là một “cây hài” trong biệt đội.

Killer Croc – do Adewale Akinnuoye-Agbaje thủ vai

Waylon Jones là một kẻ đột biến có những đặc tính của loài bò sát, cụ thể là cá sấu. Không chỉ biến đổi về ngoại hình, Waylon còn chịu ảnh hưởng về tình cách từ sự đột biến, khiến hắn trở thành một kẻ hoang dã, khát máu, được miêu tả như “kẻ ăn thịt người với sự căm giận thú tính và hung bạo”. Ngoài ra, hắn còn được gọi là nỗi kinh hoàng dưới những ống cống ngầm mang tên Killer Croc.

Suicide Squad - Biệt đội cảm tử dự kiến khởi chiếu ngày 05/08/2016 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D.

Clip giới thiệu các thành viên của Biệt đội cảm tử

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước