Khám phá những tính năng thú vị mới trên iOS 14

VTV Digital-Thứ tư, ngày 08/07/2020 16:21 GMT+7

VTV.vn - Bản iOS 14 beta đã ra mắt đã lâu nhưng giới công nghệ vẫn thích thú tìm hiểu những sự thay đổi hay cải tiến mới mẻ hệ điều hành này.

Dù bản iOS 14 chính thức sẽ chưa được ra mắt cho tới tận tháng 9 năm nay nhưng bản beta đang làm những người yêu Táo khuyết thích thú. Cùng tìm hiểu một vài tính năng và thay đổi mới ngay với bản Beta hiện tại:

Tìm kiếm emoji dễ dàng hơn

Khám phá những tính năng thú vị mới trên iOS 14 - Ảnh 1.

Khi đang nhắn tin, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các emoji theo ý của họ bằng cách ấn nút emoji ngay góc dưới bên trái để mở khung tìm kiếm các emoji. Tại đây, bạn có thể gõ các từ khóa cảm xúc như happy, angry… để tìm các emoji tương ứng.

Chụp ảnh selfie đúng chiều

Khám phá những tính năng thú vị mới trên iOS 14 - Ảnh 2.

Những người dùng iPhone đều biết khi selfie trên iPhone, hình ảnh sẽ bị lật ngược lại trên ảnh chụp, để khắc phục điều này, bạn vào Setting, chọn > Camera > trong mục Composition gạt On dòng Mirror Front Camera.

Địa chỉ Wifi riêng tư

Khám phá những tính năng thú vị mới trên iOS 14 - Ảnh 3.

Để ngăn những nhà điều hành hệ thống truy dấu iPhone của ban, người dùng mở phần Setting, chọn Wifi, bật chế độ "Use Private Address".

Bạn đã biết sử dụng widget trên iOS 14? Bạn đã biết sử dụng widget trên iOS 14?

VTV.vn - Apple vừa cho ra mắt bản iOS 14 beta cho người dùng có nhu cầu trải nghiệm. Một điều đầu tiên dễ thấy nhất của phiên bản này là giao diện màn hình chính với các widget.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước