LG đăng teaser tiết lộ một số tính năng của LG V20

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 30/08/2016 05:00 GMT+7

Teaser mới của LG V20 so sánh các tính năng của Android 7.0 Nougat với các công đoạn nấu ăn

VTV.vn - Teaser mới của LG V20 khá độc đáo khi so sánh các tính năng mới của sản phẩm với các công đoạn nấu ăn trong nhà bếp.

Đoạn teaser mang tên "A taste of Android 7.0 Nougat" đi kèm dòng chữ "Coming soon on LG V20" nhằm nhấn mạnh LG V20 sẽ là smartphone đầu tiên được phát hành với hệ điều hành Android mới tích hợp sẵn. Ngay từ những giây đầu tiên của video, nhà sản xuất khẳng định toàn bộ đoạn teaser được quay bởi LG V20. Điều này cho thấy sản phẩm được trang bị camera sau với chất lượng tuyệt vời.

Điểm khác biệt của teaser của LG V20 so với các video quảng cáo khác là thay vì giới thiệu trực tiếp sản phẩm, nhà sản xuất lại so sánh các tính năng của LG V20 với các công đoạn làm bếp. Theo đó, cách thức tính năng đa nhiệm của Android 7.0 Nougat hoạt động trên LG V20 được ví như công đoạn chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu ăn.

Người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng chỉ với thao tác đơn giản. Điều này tương tự như việc kiểm soát thức ăn được nấu chín trên các bếp mà không bị cháy món nào.

Một tính năng được LG nhấn mạnh trong đoạn teaser là Drag & Drop, cho phép người dùng tự mình thiết lập lại danh sách cài đặt nhanh (Quick Settings).

Video teaser chính thức của LG V20

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước