LG giới thiệu smartphone “có cảm xúc”

Phi Long-Thứ năm, ngày 23/10/2014 10:21 GMT+7

AKA trong sự kiện World IT Show 2014

LG tuyên bố sẽ cho ra mắt chiếc smartphone đặc biệt mang tên AKA, có khả năng bộc lộ cảm xúc thông qua những con mắt.

Mới đây, hãng công nghệ Hàn Quốc LG vừa tiết lộ sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại mới đặc biệt có khả năng thay đổi tâm trạng thông qua những con mắt “biết nói”.

Sản phẩm mới mang tên AKA, được gắn những con mắt phía trên đỉnh. LG chỉ dùng 2 từ để miêu tả chiếc smartphone mới: “Cá nhân” (Personal) và “Tùy biến” (Customizable). Với đặc trưng “Cá nhân”, AKA sẽ có các mặt cười phía trên vỏ bảo vệ ở mặt trước, có thể biểu lộ “cảm xúc”. Với khả năng “Tùy biến”, AKA cho phép người dùng thay đổi ốp lung dễ dàng với nhiều màu sắc khác nhau.

AKA có thể biểu lộ cảm xúc qua những con mắt gắn trên đỉnh của máy

AKA có thể biểu lộ cảm xúc qua những con mắt gắn trên đỉnh của máy

Theo mô tả của LG, chiếc smartphone cũng sẽ thể hiện “cảm xúc” thông qua những con mắt, tương ứng với các hành động của chủ nhân chiếc điện thoại. Những đôi mắt sẽ thay đổi “cảm xúc” khi người dùng thay đổi hành động.

Hiện tại vẫn chưa xuất hiện những video minh họa cụ thể tính năng độc đáo này của AKA. Theo LG, sản phẩm đã được ra mắt tại sự kiện World IT Show 2014 tổ chức tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 20/10 đến ngày 23/10. LG dự kiến sẽ chính thức tung ra sản phẩm vào cuối tháng 11 sắp tới.

AKA trong sự kiện World IT Show 2014

AKA trong sự kiện World IT Show 2014

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước