LG ra mắt nhà thông minh thế hệ mới

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 17:32 GMT+7

VTV.vn - LG đã giới thiệu nhà thông minh ThinQ Home tại triển lãm công nghệ IFA 2020, triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu đang diễn ra tại Berlin, Đức.

Hãng điện tử LG Electronics của Hàn Quốc mới đây đã công bố ngôi nhà thông minh mới xây dựng tại Hàn Quốc, trang bị những sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng, phản ánh phong cách sống gia đình trong tương lai.

Căn nhà có đầy đủ các sản phẩm ứng dụng nhà ở mới nhất của LG. Cửa chính được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt, tay nắm cửa sử dụng công nghệ tia cực tím để khử trùng. LG cũng thiết lập 998 tấm pin mặt trời lắp đặt trên mái và phía ngoài toà nhà.

ThinQ Home cho phép chủ nhân kiểm soát các ứng dụng trong nhà và có hệ thống liên lạc kết nối các phòng. Nhà thông minh của LG cũng tích hợp hệ thống quản lý năng lượng gia đình có thể thu thập dữ liệu, phân tích và hiểu được thói quen sinh hoạt của chủ nhân và tự động điều chỉnh năng lượng sử dụng.

ThinQ Home còn có thể tự kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và phân tích các mức ô nhiễm bụi mịn để đảm bảo một môi trường trong lành bên trong nhà.

LG Display sẽ sớm sản xuất hàng loạt tấm nền OLED tại Trung Quốc LG Display sẽ sớm sản xuất hàng loạt tấm nền OLED tại Trung Quốc Kinh doanh 'èo uột', LG Electronics chuyển hướng bán smartphone giá rẻ Kinh doanh "èo uột", LG Electronics chuyển hướng bán smartphone giá rẻ Hyundai Motor và LG Group hợp tác sản xuất pin ô tô điện Hyundai Motor và LG Group hợp tác sản xuất pin ô tô điện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước