Lộ danh sách những sản phẩm hỗ trợ cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 06/10/2015 18:47 GMT+7

Android 6.0 Marshmallow sẽ được cập nhật trong thời gian tới

VTV.vn - Danh sách các smartphone và phablet sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất của Google đã được tiết lộ.

Tại sự kiện ra mắt bộ đôi Nexus 5X và Nexus 6P diễn ra vào ngày 29/9, Google đã công bố thế hệ tiếp theo của hệ điều hành Android mang tên Android 6.0 Marshmallow. Theo thông báo của Google, người dùng sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản Marshmallow vào đầu tháng 10.

Không lâu sau đó, nhà sản xuất Đài Loan HTC đã công bố danh sách những thiết bị sẽ hỗ trợ cập nhật lên phiên bản Android 6.0, bao gồm: HTC One M8, HTC One M8 EYE, HTC One E8, HTC One M9, HTC One M9+, HTC One E9, HTC One E9+, HTC One ME, HTC Butterfly 3, HTC Desire 816, HTC Desire 820 và HTC Desire 826. Ngoài ra, HTC One M8 và HTC One M8 còn được cập nhật thời điểm nâng cấp lên Android 6.0 là cuối năm 2015.

HTC công bố danh sách những sản phẩm hỗ trợ nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow
HTC công bố danh sách những sản phẩm hỗ trợ nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow

Mới đây, một số trang công nghệ đã đăng tải danh sách những thiết bị sẽ được hỗ trợ cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow. Danh sách bao gồm những sản phẩm sẽ chắc chắn được nâng cấp lên Android 6.0 kèm theo những thiết bị có thể sẽ được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google. Điều đáng chú ý là bộ ba siêu phẩm Xperia Z5 mới được Sony trình làng không nằm trong danh sách này.

Danh sách rò rỉ của các sản phẩm hỗ trợ cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow
Danh sách rò rỉ của các sản phẩm hỗ trợ cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow

Được biết, bản danh sách vẫn đang trong quá trình cập nhật, do đó, nhiều sản phẩm có thể sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước