Lộ diện “thánh độc” Salandit trong Pokémon Sun và Moon

P.L-Chủ nhật, ngày 10/07/2016 14:00 GMT+7

Salandit - Pokémon mới xuất hiện trong phiên bản Pokémon Sun và Pokémon Moon

VTV.vn - Trong khi Pokémon GO đang “làm mưa làm gió”, siêu phẩm Pokémon Sun và Pokémon Moon của Nintendo cũng không chịu kém cạnh khi trình làng Pokémon mới mang tên Salandit.

Trước sức nóng không tưởng của Pokémon GO - sản phẩm hợp tác của Pokémon Company (Nintendo) và Niantic, phiên bản tiếp theo trong series game Pokémon của nhà sản xuất Nhật Bản Nintendo cũng muốn thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ bằng cách giới thiệu một Pokémon mới khá đặc biệt. Đoạn video mới đăng tải cho thấy Pokémon tiếp theo sẽ xuất hiện trong phiên bản Pokémon SunPokémon Moon mang tên Salandit. Đây là một Pokémon dạng thằn lằn, có khả năng tỏa ra khí độc từ đuôi và phun lửa từ miệng. Theo mô tả, khí độc của Salandit có mùi hương rất ngọt ngào, khiến bất kỳ ai hít phải sẽ bị choáng mà không hay biết. Mặc dù không phải là một Pokémon quá mạnh mẽ nhưng Salandit có thể khiến mọi Pokémon nhiễm độc nặng.

Video giới thiệu Salandit trong Pokémon Sun và Pokémon Moon

Thông tin chi tiết về Salandit:

- Loại Pokémon: Thằn lằn độc (Toxic Lizard Pokémon).

- Cao: 5 cm (2 inch).

- Nặng: 4,8 kg (10,6 lbs).

- Hệ: Độc, Lửa.

- Khả năng đặc biệt: Ăn mòn (Corrosion). Với năng lực này, Salandit có thể khiến mọi loại Pokémon nhiễm độc nặng, kể cả những Pokémon hệ Độc (Poison) và hệ Thép (Steel).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước