Loa thông minh của Google đã hỗ trợ thực hiện 3 lệnh cùng lúc

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 13/06/2018 21:31 GMT+7

Google Home có thể thực hiện cùng lúc 2 lệnh từ người dùng

VTV.vn - Thay vì chỉ thực hiện 2 lệnh cùng một lúc như trước đây, loa thông minh Google Home giờ đây đã có thể thực hiện cùng lúc 3 lệnh của người dùng.

Năm ngoái, gã khổng lồ tìm kiếm đã giúp người dùng tương tác với loa thông minh Google Home và Home Mini tốt hơn khi cho phép các thiết bị này thực hiện cùng lúc 2 lệnh thay vì từng câu lệnh như trước. Tính năng này giờ đây đã được nâng cấp, cho phép thực hiện tới 3 lệnh cùng một lúc.

Google cho biết cải tiến này mới chỉ áp dụng tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh gồm Mỹ, Anh, Canada và Australia. Tuy nhiên, theo Android Police, không phải mọi người dùng Google Home thuộc những quốc gia này đều được cập nhật ngay mà mới chỉ một số người dùng được trải nghiệm sớm tính năng này trên loa thông minh của Google.

Bên cạnh đó, tính năng Multiple Actions được gã khổng lồ tìm kiếm giới thiệu tại sự kiện I/O 2018, cho phép người dùng đưa ra chuỗi lệnh tự nhiên và bớt dài dòng hơn, cũng sẽ được cập nhật trên Google Home. Với tính năng này, thay vì phải nói cả một câu lệnh dài như "OK Google, what's the time in Shanghai and what's the time in London" (OK Google, bây giờ là mấy giờ tại Thượng Hải và mấy giờ tại London?), người dùng chỉ cần hỏi "What's the time in Shanghai and London" (Bây giờ là mấy giờ tại Thượng Hải và London). Google Home sẽ đưa ra hai đáp án là thời gian tại Thượng Hải và giờ tại London dựa trên câu hỏi đó của người dùng.

Dự kiến, tính năng thực hiện 3 lệnh cùng lúc sẽ sớm được cập nhật trên mọi thiết bị loa thông minh Google Home.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước