Màn tỏ tình “cực chất” với 99 chiếc iPhone 6

Phi Long-Thứ ba, ngày 11/11/2014 06:00 GMT+7

Màn tỏ tình ấn tượng với 99 chiếc iPhone 6 được xếp thành hình trái tim

Một chàng trai đã mua 99 chiếc iPhone 6 và xếp thành hình trái tim để bày tỏ tình cảm của mình trước ngày lễ Độc thân (11/11) tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Ngày 7/11 vừa qua, trang Weibo đã đăng tải hình ảnh một chàng trai xếp rất nhiều chiếc iPhone 6 thành hình trái tim để bày tỏ tình cảm với một cô gái tại Quảng Châu, Trung Quốc. Theo trang Shanghaiist, chàng trai hiện đang là lập trình viên tại một công ty game ở Quảng Châu và cô gái được tỏ tình là bạn đồng nghiệp của anh.

Chàng trai cùng đồng nghiệp đã xếp 96 chiếc iPhone 6 thành hình trái tim ngay tại bãi đỗ xe của công ty

Chàng trai cùng đồng nghiệp đã xếp 96 chiếc iPhone 6 thành hình trái tim ngay tại bãi đỗ xe của công ty

Với số tiền dành dụm trong 2 năm, chàng trai đã mua 99 chiếc iPhone 6 mới tinh, còn nguyên trong hộp, để thực hiện màn tỏ tình “độc đáo” này. Chàng trai với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đã xếp 96 chiếc iPhone 6 thành hình trái tim ngay tại bãi đỗ xe của công ty. Với 3 chiếc iPhone 6 còn lại, chàng trai đã khéo léo gắn vào bó hoa dành tặng cho cô gái. Màn tỏ tình được thực hiện ngay khi dịp lễ Độc thân (11/11) đang đến gần.

Trước ánh mắt của đồng nghiệp và sự kỳ vọng của chàng trai, cô gái không đáp lại mà chỉ im lặng

Trước ánh mắt của đồng nghiệp và sự kỳ vọng của chàng trai, cô gái không đáp lại mà chỉ im lặng

Được biết, để phục vụ cho màn tỏ tình đầy chất công nghệ này, chàng trai đã phải bỏ ra khoảng 500.000 nhân dân tệ (tương đương với khoảng 1,7 tỷ VNĐ). Chàng trai đã tranh thủ giờ nghỉ trưa của công ty để thực hiện kế hoạch tỏ tình. Tuy nhiên, trước những chiếc smartphone đang trực chụp ảnh và ghi hình cùng với sự có mặt của các đồng nghiệp, dường như cô gái đã phải chịu áp lực nên đã không đáp lại chàng trai mà chỉ im lặng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước