Mark Zuckerberg thậm chí cũng không được vào nơi thí nghiệm Oculus Rift

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 30/03/2016 17:13 GMT+7

Mark Zuckerberg trực tiếp giới thiệu kính thực tế ảo Oculus Rift tại trụ sở chính của Oculus

VTV.vn - Cách đây không lâu, Mark Zuckerberg đã sử dụng tính năng Live Stream trên Facebook để tường thuật trực tiếp về chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift tại chính trụ sở Oculus.

Chiếc kính thực tế ảo được mong chờ Oculus Rift đã chính thức được bán ra thị trường ngày 28/3. Để quảng bá cho sản phẩm, ông chủ của Facebook - Mark Zuckerberg đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình niềm vui mừng và tự hào về thành công của hãng trong lĩnh vực thực tế ảo.

Cách đây không lâu, Mark Zuckerberg đã khiến người dùng háo hức khi kích hoạt tính năng Live Stream trên Facebook để tường thuật trực tiếp về chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift tại trụ sở chính của Oculus. Với sự dẫn dắt của ông chủ Facebook, người dùng đã được tham quan nơi nghiên cứu và phát triển Oculus Rift.

Mark Zuckerberg tường thuật trực tiếp về chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift tại trụ sở chính của Oculus

Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi Mark Zuckerberg giới thiệu phòng thí nghiệm Vision Lab 1 với tấm biển cảnh báo kèm dòng chữ “ Stop - Do Not Enter”. Cánh cửa đã bị khóa và CEO của Facebook không thể giới thiệu với người dùng kỹ hơn về bên trong phòng thí nghiệm.

“Dường như chính tôi cũng không được cấp quyền vào phòng thí nghiệm này” - Mark Zuckerberg giải thích trước khi tiếp tục chuyến tham quan trụ sở Oculus.

Mặc dù Oculus đã được chịu sự quản lý của Facebook sau khi được công ty mua lại năm 2014 với giá 2 tỷ USD, tuy nhiên, dường như những bí mật về công nghệ thực tế ảo được tích hợp trên kính Oculus Rift không thể tiết lộ với ngay cả CEO của Facebook - Mark Zuckerberg.

Hiện tại, người dùng có thể đặt mua kính thực tế ảo Oculus Rift trên trang chủ của Oculus với giá 599 USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước