Microsoft ra mắt cửa hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam

N.Phương-Thứ năm, ngày 18/06/2015 10:58 GMT+7

Không gian cửa hàng phân phối chính hàng sản phẩm Microsoft

VTV.vn - Hôm nay (18/6), Microsoft Mobile Việt Nam chính thức ra mắt cửa hàng Microsoft Store tại Hà Nội sau khi đón nhận nhánh thiết bị di động từ thương hiệu Nokia.

Cửa hàng sẽ cung cấp cho người dùng những sản phẩm nổi bật của Microsoft bao gồm dòng điện thoại thông minh Windows Phone nổi tiếng Lumia, dòng điện thoại phổ thông quen thuộc, những phần mềm Microsoft chính hãng như Office 365 cùng nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, Microsoft Store còn dành không gian trưng bày nhiều loại máy tính để bàn và máy tính bảng của các đối tác Microsoft.

Tại lễ khai trương, Ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho biết: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của chúng tôi về thiết bị di động. Vì vậy, Microsoft đã có sự đầu tư lớn trong việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch này. Microsoft sẽ tiếp tục giữ vững uy tín của cửa hàng bởi đây đã và sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy, thân thuộc của rất nhiều khách hàng Việt Nam…”.

Đặc biệt, khu vực Microsoft Live Experience Table sẽ giúp người dùng nắm bắt và hiểu hơn về những trải nghiệm truy cập dữ liệu đồng bộ trên mọi thiết bị, đồng thời được cập nhật những thông tin mới nhất về những ứng dụng và dịch vụ của Microsoft. Đây là cửa hàng Microsoft Store chính thức đầu tiên thuộc đối tác chiến lược của Microsoft là tập đoàn FPT.

Ông Vũ Minh Trí - Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam - nhấn mạnh: “Sự kiện hôm nay là tiền đề để chúng tôi đưa được công nghệ đám mây và điện toán cá nhân tới nhiều người dùng cá nhân hơn nữa thông qua các thiết bị Lumia và dịch vụ Office 365 của Microsoft. Cuối tháng 7, Windows 10 - hệ điều hành mang lại trải nghiệm phổ quát đồng nhất trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, kính thực tế ảo HoloLens, toàn bộ hệ sinh thái Internet of Things - sẽ được ra mắt trên toàn cầu. Sự hợp tác của Microsoft và FPT ngày hôm nay chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho Windows 10 chuẩn bị ra mắt thị trường trong vài tuần nữa”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước