Microsoft sẽ cập nhật “vá lỗi” Lumia 535

Phi Long-Thứ hai, ngày 22/12/2014 18:49 GMT+7

Lỗi cảm ứng trên chiếc Lumia 535 gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng

Theo đại diện Microsoft Việt Nam, bản cập nhật sửa lỗi cảm ứng cho chiếc Lumia 535 sẽ đến tay người dùng vào ngày 27/12/2014.

Sau khi Lumia 535 chính thức đến tay người dùng, Microsoft liên tục nhận được những lời phàn nàn về chất lượng của chiếc smartphone “giá mềm” này. Hầu hết những lời than phiền đều đề cập đến tính năng cảm ứng của sản phẩm. Theo đó, hai lỗi phổ biến nhất trên Lumia 535 là việc sai lệch khi nhận diện đa điểm và độ nhạy cảm ứng thấp khiến cho máy không nhận diện thao tác từ các ngón tay hoặc nhận diện sai nơi. Lỗi trên được mọi người gọi là “loạn cảm ứng”.

Loạn cảm ứng trên Lumia 535

"Loạn cảm ứng" trên Lumia 535

Tuần trước, Microsoft đã chính thức lên tiếng xác nhận và hứa hẹn sẽ khắc phục những lỗi này trong thời gian sớm nhất. Cụ thể, đại diện Microsoft Việt Nam đã xác nhận hãng sẽ cập nhật bản sửa lỗi cho chiếc Lumia 535 vào ngày 27/12/2014 để xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến chức năng cảm ứng của máy.

Để kiểm tra cập nhật, người dùng có thể vào mục Settings > Phone Update > Check for Update và chấp nhận tải về để bắt đầu cập nhật vào ngày 27/12.

Trong khi chờ đợi bản cập nhật từ Microsoft, người dùng có thể tạm thời khắc phục tình trạng “loạn cảm ứng” bằng cách tắt tính năng Screen Magnigier của máy. Để thực hiện điều này, người dùng vào mục Settings > Ease of Access và chọn Off ở mục Screen Magnifier.

Tắt tính năng Screen Magnifier trên Lumia 535 để tạm thời khắc phục tình trạng loạn cảm ứng

Tắt tính năng Screen Magnifier trên Lumia 535 để tạm thời khắc phục tình trạng "loạn cảm ứng"

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước