Microsoft Selfie trên iOS cập nhật phiên bản mới

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 18/01/2016 11:43 GMT+7

Microsoft là một phiên bản của ứng dụng Lumia Selfie được thiết kế dành riêng cho các thiết bị iOS

VTV.vn - Mới đây, Microsoft đã cập nhật phiên bản tiếp theo của ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh “tự sướng” Microsoft Selfie trên hệ điều hành iOS.

Cuối năm ngoái, ứng dụng Microsoft Selfie dành cho phiên bản iOS đã được phát hành miễn phí trên App Store. Đây là một phiên bản của ứng dụng Lumia Selfie được thiết kế dành riêng cho các thiết bị iOS. Sau khi thu thập một số thông tin của người dùng bao gồm giới tính, tuổi, màu da và điều kiện sáng, ứng dụng sẽ sử dụng một số thuật toán để cải thiện chất lượng ảnh chụp selfie.

Mới đây, Microsoft đã cập nhật phiên bản 2.0 của ứng dụng, bổ sung logo mới và giao diện người dùng được thiết kế lại. Ứng dụng cũng mang đến tính năng chia sẻ mới, cho phép người dùng gửi những bức ảnh “tự sướng” đã được chỉnh sửa tới bạn bè, người thân và thậm chí cả đồng nghiệp. Ngoài ra, lỗi khiến ứng dụng bị văng ra ngoài (crash) khi sử dụng di động ở chế độ máy bay (Airplane Mode) đã được khắc phục trên bản cập nhật và người dùng hiện tại có thể xếp hạng ứng dụng trên trang thiết lập.


Ứng dụng thu thập một số thông tin và sử dụng thuật toán để cải thiện chất lượng ảnh chụp selfie

Ứng dụng thu thập một số thông tin và sử dụng thuật toán để cải thiện chất lượng ảnh chụp selfie

Microsoft Selfie không hỗ trợ các ứng dụng chạy hệ điều hành mã nguồn mở của Google, do đó, người dùng Android không nên lãng phí thời gian tìm kiếm ứng dụng trên cửa hàng Play Store.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước