MobiFone - Học viện CNBCVT hợp tác toàn diện

PV-Thứ ba, ngày 16/09/2014 14:46 GMT+7

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Mobifone và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra vào ngày 15/9 vừa qua.

Mobifone và Học viện Bưu chính Viễn thông vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, kết hợp quảng bá và phát triển thương hiệu.

Ngày 15/9, tại Hà Nội, MobiFone và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm xác lập quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên về Nghiên cứu phát triển dịch vụ viễn thông, CNTT và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực ICT.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện này, hai bên sẽ sử dụng hiệu quả lợi thế, nguồn lực cũng như nhu cầu của các bên, hướng đến mục tiêu mang lại lợi ích chung cho các bên tham gia. Đặc biệt, việc tăng cường hợp tác toàn diện giữa Học viện và MobiFone có tầm quan trọng chiến lược, vừa khai thác có hiệu quả các lợi thế, các điểm mạnh riêng của Doanh nghiệp và Trường Đại học trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), vừa đóng góp cho lợi ích chung của xã hội và cộng đồng. Với sự kiện này, Học viện và MobiFone nâng tầm hợp tác lên một bước phát triển mới.

Ông Mai Văn Bình - Chủ tịch Mobifone phát biểu

Ông Mai Văn Bình - Chủ tịch MobiFone phát biểu

Theo Biên bản thỏa thuận, Học viện và MobiFone sẽ triển khai các nội dung hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin dịch vụ nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo bồi dưỡng, cung cấp nguồn nhân lực cũng như hợp tác triển khai cung cấp dịch vụ cho xã hội; hợp tác quảng bá, phát triển thương hiệu. 

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Ký kết, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã đánh giá cao và ủng hộ thiện trí hợp tác của 2 đơn vị. Bộ trưởng nhấn mạnh, việc 2 đơn vị cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác bên cạnh sự gia tăng lợi ích cho các bên, tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa các đơn vị thành viên trong Bộ, còn tạo ra hiệu quả thiết thực đóng góp cho sự phát triển chung của Ngành và mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Nhận định về hợp tác chiến lược này, ông Mai Văn Bình, TGĐ, Phụ trách chức vụ Chủ tịch của MobiFone cho biết: “Hợp tác toàn diện với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khẳng định nỗ lực không ngừng của MobiFone nhằm phát triển sản phẩm, ứng dụng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và quảng bá, nâng cao thương hiệu cũng như nâng cao chất lượng nguồn lực. Trên cơ sở hợp tác này, MobiFone sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; hỗ trợ, mang lại các cơ hội, điều kiện thực hành, thực tập và các giờ giảng chuyên sâu, sát với thực tế để học viên có thể tiếp cận nhanh nhất với môi trường công nghệ và thực tiễn mạng lưới của MobiFone phục vụ cho công tác nghiên cứu, đào tạo của Học viện”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước