Netflix đã cho phép người dùng loại bỏ một trong những tính năng khó chịu nhất

P.L-Thứ tư, ngày 12/02/2020 20:37 GMT+7

VTV.vn - Nếu cảm thấy phiền phức với tính năng tự động phát bản xem trước video trên Netflix, người dùng giờ đây đã có thêm tùy chọn để tắt tính năng này.

Nhiều người dùng phàn nàn về các bản xem trước tự động phát trên Netflix. Tuy nhiên, dường như dịch vụ livestream của Netflix phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề này.

Mặc dù tính năng vẫn hoạt động trên tất cả các ứng dụng của Netflix, người dùng vẫn được cung cấp tùy chọn tắt hoàn toàn tính năng xem trước tự động này.

Người dùng yêu cầu một tùy chọn như vậy trong thời gian dài nhưng vì một số lý do, Netflix không nghĩ rằng nên ưu tiên loại bỏ các bản xem trước tự động phát. Trớ trêu thay, trong thông báo mới đây, Netflix cho biết đã từng nghe phản hồi từ người dùng và giờ đây, các thành viên của cộng đồng Netflix có thể kiểm soát xem họ có xem các bản xem trước tự động phát trên Netflix hay không.

Nếu muốn tắt tính năng khó chịu này trên Netflix, đây là những gì bạn phải làm:

- Bước 1: Đăng nhập vào Netflix từ trình duyệt web.

- Bước 2: Chọn Quản lý hồ sơ (Manage Profiles) từ menu.

- Bước 3: Chọn hồ sơ bạn muốn cập nhật. Từ đây, bạn có thể kiểm tra hoặc bỏ chọn tùy chọn tự động phát xem trước trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả Android và iOS.

Hãy nhớ rằng các thay đổi có thể không hiển thị ngay lập tức, tuy nhiên, một điều bạn có thể làm để hưởng lợi từ tính năng này là chuyển sang cấu hình khác, sau đó chuyển lại để tải lại hồ sơ của bạn với các cài đặt đã được cập nhật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước