Nga cáo buộc Twitter vi phạm luật pháp sở tại

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 02/03/2021 07:17 GMT+7

VTV.vn - Twitter bị cáo buộc cố tình vi phạm luật pháp của Nga khi không tuân thủ các yêu cầu về việc xóa các nội dung bị cấm.

Cơ quan giám sát thông tin và truyền thông Liên bang Nga mới đây đã cáo buộc mạng xã hội Twitter cố tình vi phạm luật pháp của Nga khi không tuân thủ các yêu cầu về việc xóa các nội dung bị cấm.

Theo cáo buộc, trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến nay, mạng xã hội Twitter đã không xóa 2.862 tài liệu chứa các nội dung bị cấm. Các nội dung này bao gồm: hướng dẫn các cách tự tử, kích động hành vi tự tử, tuyên truyền các tài liệu có tranh ảnh khiêu dâm trẻ vị thành nhiên, thông tin về cách điều chế và sử dụng ma túy...

Cơ quan giám sát thông tin và truyền thông Nga cho biết, họ đã gửi đến ban quản lý Twitter hơn 28.000 yêu cầu xóa các tài liệu đăng tải có thông tin không phù hợp này.

Hiện tại, Twitter chưa bình luận gì bình luận về các cáo buộc trên của Nga.

Thổ Nhĩ Kỳ cấm quảng cáo trên Twitter Thổ Nhĩ Kỳ cấm quảng cáo trên Twitter Choáng với những con số thống kê về mức độ 'nghiện' Twitter của ông Trump Choáng với những con số thống kê về mức độ "nghiện" Twitter của ông Trump Facebook, Twitter thiệt hại nặng sau khi “cấm cửa” ông Trump Facebook, Twitter thiệt hại nặng sau khi “cấm cửa” ông Trump

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước