Ngôi sao YouTube nhí làm video về phòng chống COVID-19

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 02/08/2020 11:40 GMT+7

VTV.vn - Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, nội dung các video phát trên kênh của ngôi sao YouTube nhí Ryan Kaji tập trung vào các hoạt động vui chơi trong nhà và phòng chống dịch.

Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng cậu bé người Mỹ gốc Nhật Ryan Kaji được biết đến là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Cậu bé sở hữu kênh YouTube với hơn 25,7 triệu lượt đăng ký. Thông thường, những video của bé chủ yếu là giới thiệu và đánh giá các món đồ chơi cùng bố mẹ và các bạn.

Tuy nhiên, kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, nội dung các video phát trên kênh YouTube của Ryan đã có sự thay đổi khi tập trung vào các hoạt động vui chơi trong nhà, những cuộc trò chuyện với các chuyên gia về dịch bệnh.

Ryan hy vọng, các video của em sẽ giúp mọi người cảm thấy lạc quan cũng như giúp bản thân em luôn có cảm hứng để cho ra đời những sản phẩm mới.

Hiện tại, gia đình của Ryan đã quyên góp 500 nghìn USD cho một quỹ từ thiện phòng chống dịch COVID-19.

Khởi đầu chỉ là những video gia đình, Ryan Kaji đã trở thành một YouTuber chuyên nghiệp. Kênh YouTube của cậu bé đã mang lại cho Kaji và gia đình số tiền 26 triệu USD chỉ trong năm vừa qua, biến cậu trở thành người kiếm nhiều tiền nhất trên Youtube.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước