Người dùng Google Nexus sẽ có kho lưu trữ ảnh và video 4K không giới hạn

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 07:48 GMT+7

Google Photos là ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video miễn phí

VTV.vn - Kho lưu trữ này của Google hoàn toàn miễn phí đối với người dùng Android.

Ứng dụng Android miễn phí chuyên lưu trữ ảnh và video Google Photos chuẩn bị cập nhật từ phiên bản 1.20 lên 1.21. Một trong những điểm thay đổi đáng chú ý của bản nâng cấp này là Google bổ sung kho lưu trữ miễn phí và không giới hạn đối với ảnh, video với độ phân giải gốc.

Hiện tại, phiên bản 1.20 chỉ cho phép lưu trữ ảnh có độ phân giải lên tới 16 MP và video có chất lượng tối đa 1080p, điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể lưu trữ những video 4K tuyệt đẹp. Tuy nhiên, tin vui đối với người dùng Google Nexus hiện tại và những người dùng sẽ mua các phiên bản Nexus trong tương lai là phiên bản 1.21 sẽ thay đổi điều này bởi camera của các mẫu Nexus tới chắc chắn sẽ được trang bị tính năng quay video 4K.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Google Photos phiên bản 1.21 sẽ bổ sung một số chế độ lọc cho album theo thứ tự như mới nhất (newest first), cũ nhất (oldest first) hay vừa thêm (recently added). Ứng dụng còn cập nhật tùy chọn điều chỉnh độ tương phản và độ phơi sáng cho các bức ảnh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI