Người dùng iPhone không muốn hẹn hò với người sử dụng Android

Thùy An-Thứ năm, ngày 04/10/2018 10:41 GMT+7

VTV.vn - Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều điểm khác biệt lớn giữa người dùng iPhone và Android. Và khảo sát mới đây của Match.com càng chứng minh điều này.

Mới đây trang web hẹn hò Match.com đã thực hiện một cuộc khảo sát rất đáng chú ý với hơn 5.500 người độc thân có độ tuổi từ 18 trở lên. Kết quả đã cho ra những kết quả hết sức thú vị.

Khảo sát cho thấy, người dùng iPhone có những đánh giá tiêu cực dành cho những người dùng Android nhiều gấp 21 lần. Không kém cạnh, người dùng Android cũng có những suy nghĩ kém tích cực về những người sử dụng iPhone gấp 15 lần.

Người dùng iPhone không muốn hẹn hò với người sử dụng Android - Ảnh 1.

Việc bạn sử dụng smartphone nào đang có ý nghĩa khá quan trọng tới việc hẹn hò

Một điểm rất đáng chú ý cho những người đang có ý định hẹn hò. Đó là theo Match.com, 56% những người dùng smartphone đời cũ sẽ ít có cơ hội hẹn hò hơn so với những người sở hữu smartphone thế hệ mới. Ngoài ra, người dùng iPhone thường khả năng tiếp cận các cuộc hẹn hò cao hơn.

"Khi bắt đầu vào một mối quan hệ nào đó, rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi đối phương đang sống ở đâu? Họ lái xe gì? Họ làm gì để kiếm sống", nhà tâm lý trị liệu Abby Rodman ở Boston, Mỹ cho biết.

"Người dùng iPhone thường được cho là có thu nhập tốt hơn so với người dùng Android", nghiên cứu của ComScore phân tích.

Đây là hai lý giải đáng chú ý về kết quả khảo sát của Match.com.

Người dùng iPhone không muốn hẹn hò với người sử dụng Android - Ảnh 2.

Hãy đừng mang một chiếc smartphone với màn hình nứt vỡ để đi hẹn hò

Khảo sát của Match.com cũng cho thấy những người đang ấp ủ ý định hẹn hò thì đừng bao giờ dùng một chiếc smartphone có màn hình bị nứt vỡ. Bởi theo Match.com, gần 15% người được khảo sát cho biết họ không muốn gặp lại đối tác lần thứ 2 nếu người này sở hữu một chiếc smartphone có màn hình nứt vỡ.

Không liên quan đến công nghệ, 39% người được hỏi cho biết sẽ cân nhắc việc hẹn hò nếu đối tác ăn nói kém. Tỷ lệ này 37% nếu đối tác có răng… xấu hoặc đổi màu, 35% nếu quần áo của đối tác không quá bắt mắt.

Bạn đang dùng smartphone nào? Bạn có nghĩ khảo sát của Match.com là chính xác?

Khác biệt 'khó đỡ' giữa người dùng iPhone và smartphone Android Khác biệt "khó đỡ" giữa người dùng iPhone và smartphone Android

VTV.vn - Người dùng iPhone thích mua đồ tại cửa hàng H&M, trong khi người dùng smartphone Android dường như lại kết đồ của Levi's hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước