Xem lại sự kiện ra mắt Google Pixel tại đâu?

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 05/10/2016 17:10 GMT+7

VTV.vn - Nếu vô tình bỏ lỡ sự kiện giới thiệu mới của Google với điểm nhấn là bộ đôi smartphone mới là Google Pixel và Pixel XL, bạn có thể xem lại sự kiện qua video dưới đây.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Google được tổ chức tại San Francisco ngày 4/10. Tâm điểm của sự kiện chính là sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Google với hai đại diện đầu tiên là Google PixelGoogle Pixel XL. Với hashtag #madebygooogle, Google muốn khẳng định bộ đôi smartphone mới được thiết kế và sản xuất bởi chính công ty và đây sẽ là dòng sản phẩm mới của Google thay thế cho dòng máy Nexus.

Sự kiện cũng là nơi gã khổng lồ tìm kiếm giới thiệu những thành tựu mới trong phát triển phần mềm và các sản phẩm mới của công ty. Đáng chú ý là sự ra đời của trợ lý ảo mới Google Assistant trên nền tảng Android mới, có khả năng tương tác với người dùng tốt hơn so với Google Now. Google cũng giới thiệu những thay đổi về giao diện trên Android 7.1 Nougat và một số tính năng mới hấp dẫn trên bản cập nhật hệ điều hành này. Bên cạnh việc công bố nền tảng công nghệ thực tế ảo di động thế hệ mới mang tên Daydream VR, Google còn chính thức ra mắt thiết bị hỗ trợ trải nghiệm thực tế ảo Daydream View dành cho Google Pixel với giá 69 USD.

Google Pixel và Pixel XL: Tuyệt tác công nghệ mới mang thương hiệu Google Google Pixel và Pixel XL: Tuyệt tác công nghệ mới mang thương hiệu Google Đối thủ mới của iPhone có gì đặc biệt? Đối thủ mới của iPhone có gì đặc biệt? HTC chính là đối tác của Google phụ trách sản xuất Google Pixel và Pixel XL HTC chính là đối tác của Google phụ trách sản xuất Google Pixel và Pixel XL

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước