Đặt mua trước Google Pixel để nhận miễn phí kính thực tế ảo của Google

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 06/10/2016 05:05 GMT+7

Người dùng tại Mỹ sẽ nhận được kính Daydream View miễn phí khi đặt mua Google Pixel hoặc Google Pixel XL qua nhà mạng Verizon

VTV.vn - Để giúp người dùng có thể trải nghiệm hết khả năng của bộ đôi Google Pixel và Pixel XL, Google sẽ tặng miễn phí kính thực tế ảo Daydream View khi đặt mua trước sản phẩm.

Bên cạnh việc trình làng bộ đôi siêu phẩm Google Pixel và Pixle XL tại sự kiện diễn ra ở San Francisco, gã khổng lồ tìm kiếm còn giới thiệu thiết bị hỗ trợ xem thực tế ảo (kính VR) mới mang tên Daydream View. Thiết bị được khẳng định sẽ mang tới người dùng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo thế hệ mới với độ chính xác cao hơn và khả năng phản hồi tốt hơn.

Đặc biệt, người dùng tại thị trường Mỹ sẽ nhận được mã đổi miễn phí một chiếc Daydream View (có giá khoảng 69 USD) khi đặt mua trước Google Pixel hoặc Google Pixel XL. Tuy nhiên, chương trình khuyến mại đặc biệt này chỉ áp dụng đối với các đơn đặt hàng tại cửa hàng Google Store hoặc thông qua nhà mạng Verizon. Dĩ nhiên, những chiếc Daydream View khuyến mại chỉ có số lượng giới hạn và người dùng không thể chuyển nhượng mã khuyến mại, quy đổi thành tiền mặt hoặc đổi sang các sản phẩm khác của Google.

Chiếc kính VR mới của Google sẽ được chuyển tới người dùng trong khoảng 4 tuần sau khi họ nhận được chiếc Google Pixel hoặc Google Pixel XL đã đặt mua trước đó. Người dùng sẽ vẫn phải sử dụng Daydream View thông qua Google Store cho tới khi chính thức sở hữu thiết bị này vào cuối năm nay.

Có thể thấy chương trình khuyến mại này của Google khá giống với chương trình đặt mua Galaxy S7, Galaxy S7 edge để nhận miễn phí kính thực tế ảo Gear VR của Samsung. Dự kiến, Google Pixel và Google Pixel XL sẽ chính thức lên kệ ngày 20/10 với mức giá tkhởi điểm là 649 USD và 769 USD.

Google Pixel và Pixel XL: Tuyệt tác công nghệ mới mang thương hiệu Google Google Pixel và Pixel XL: Tuyệt tác công nghệ mới mang thương hiệu Google Google Pixel và Pixel XL đẹp lung linh trong bộ ảnh chính thức Google Pixel và Pixel XL đẹp lung linh trong bộ ảnh chính thức Google Pixel và Pixel XL tiếp tục lộ thông tin trước giờ G Google Pixel và Pixel XL tiếp tục lộ thông tin trước giờ G

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước