Nhờ điện thoại, thoát chết thần kỳ trong vụ xả súng ở Las Vegas

Thùy An-Thứ năm, ngày 05/10/2017 19:20 GMT+7

Ảnh: Getty

VTV.vn - Nhờ vào chiếc điện thoại của mình, một phụ nữ đã thoát chết thần kỳ trong vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas hôm 2/10 vừa qua.

Trang Business Insider cho biết, một phụ nữ đã sống sót một cách thần kỳ trong vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas khi chiếc iPhone của người này đã ngăn một viên đạn được bắn ra từ tầng 32 khách sạn sòng bạc Mandalay Bay.

Người phụ nữ này đã cho tài xế taxi chở cô rời khỏi hiện trường vụ xả súng xem chiếc điện thoại bị hỏng sau vụ tấn công. Căn cứ trên tấm hình mà người taxi này chụp lại cho thấy phần ốp lưng chiếc điện thoại đã bị một viên đạn phá hỏng gần như hoàn toàn.

Nhờ điện thoại, thoát chết thần kỳ trong vụ xả súng ở Las Vegas - Ảnh 1.

Chiếc iPhone đã cứu chủ nhân của mình trong vụ xả súng ở Las Vegas

Hiện chưa rõ danh tính của người phụ nữ may mắn nói trên, cũng như không rõ cô đã cất điện thoại ở đâu khi chạy trốn khỏi hiện trường vụ xả súng.

Vào ngày 2/10 vừa qua, một vụ xả súng được xem là đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ hiện đại đã diễn ra ở Las Vegas. Tại tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay, nghi phạm Stephen Paddock được cho là đã sử dụng súng để bắn vào đám đông đang theo dõi sự kiện nhạc hội âm nhạc phía dưới.

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, vụ xả súng đã khiến 59 người thiệt mạng và hơn 500 người khác bị thương.

Nhờ điện thoại, thoát chết thần kỳ trong vụ xả súng ở Las Vegas - Ảnh 2.

Vụ xả súng ở Las Vegas hôm 2/10 đã khiến 58 người thiệt mạng và hơn 500 người khác bị thương

Theo báo cáo từ cơ quan điều tra, Stephen Paddock đã tự tử khi lực lượng an ninh tiến vào phòng của nghi phạm này tại khách sạn Mandalay Bay. 

Ít nhất 23 thiết bị vũ khí, bao gồm nhiều khẩu súng trường, đã được tìm thấy trong phòng khách sạn của Paddock. Ngoài ra tại nhà riêng của đối tượng này tại Mesquite, Nevada, lực lượng chức năng còn thu giữ thêm 19 khẩu súng, chất nổ và nhiều đạn dược khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước