Những món đồ công nghệ nhỏ mà "có võ"

VTV9-Thứ hai, ngày 29/01/2018 17:31 GMT+7

VTV.vn - Những chiếc nhẫn có khả năng theo dõi hoạt động, sức khỏe hàng ngày của người đeo; móng tay biến thành điện thoại... là những món đồ công nghệ nhỏ mà "có võ".

Những chiếc nhẫn dưới đây có khả năng theo dõi hoạt động hàng ngày của người đeo, thậm chí phát tín hiệu cấp cứu khi chủ nhân gặp sự cố sức khỏe nguy hiểm.

Nhẫn thông minh Ring-ly Luxe, với mặt đá quý lớn, sẽ cập nhật tất cả hoạt động hàng ngày như theo dõi bước đi, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy. Với Ring-ly Luxe, bạn có thể thiết lập mục tiêu rèn luyện và nhẫn sẽ thông báo khi mục tiêu đã đạt được.

Còn chiếc nhẫn tên Nimb, có chức năng chính là theo dõi sức khỏe và phát tín hiệu cấp cứu. Khi gặp nạn, người đeo chỉ cần chạm ngón tay cái vào chiếc nhẫn. Trong vòng 3 giây, tín hiệu cầu cứu sẽ được gửi tới liên lạc của bạn bè, người thân, cảnh sát đã được cài đặt sẵn trong bộ nhớ.

Ngoài ra, bạn có biết rằng móng tay cũng có thể trở thành điện thoại hay là chỉ cần đeo 1 chiếc vòng, người dùng sẽ không còn những động tác thừa thãi, lúng túng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước