NoPhone - “Điện thoại” giúp cai nghiện smartphone

Phi Long-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 11:12 GMT+7

NoPhone - Chiếc điện thoại giúp người dùng cai nghiện smartphone

Với mục tiêu giảm thiểu hội chứng nghiện điện thoại di động trên thế giới hiện nay, NoPhone giúp người dùng “kết nối” trở lại với thế giới thực.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, smartphone ngày càng được trang bị nhiều tính năng hơn, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn. Giờ đây, chiếc smartphone không chỉ là một thiết bị dùng để liên lạc và kết nối mọi người lại với nhau mà những thiết bị di động thông minh này đang dần trở thành thứ không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống thường ngày. Người dùng ngày càng có xu hướng phụ thuộc vào chiếc điện thoại và đang rời xa dần cuộc sống thực tại.

Với mục đích giúp mọi người “cai nghiện” smartphone, chiếc điện thoại đặc biệt mang tên NoPhone ra đời để đưa người dùng trở lại với cuộc sống thực tế và hạn chế sự tác động của các thiết bị thông minh. Thực chất, NoPhone chỉ là một thiết bị giúp người dùng luôn cảm thấy như đang mang theo “chú dế yêu” bên mình. Cách sử dụng của sản phẩm rất đơn giản và hóm hỉnh theo như nhà sản xuất: Cầm thiết bị. Giữ nó trong tay (Pick it up. Hold it).

Mặt trước của chiếc NoPhone

Mặt trước của chiếc NoPhone

NoPhone có kích thước 140 x 67 x 7,3 mm, nặng khoảng 80 đến 100 g. Thiết bị không cần sử dụng pin, không cần cập nhật, chống nứt gãy và hoàn toàn chống nước. Thực chất, sản phẩm chỉ là một miếng nhựa mỏng được thiết kế để có thể thay thế cho những chiếc smartphone khi mang lại cảm giác tương tự khi người dùng cầm trên tay.

Mặt sau của chiếc NoPhone

Mặt sau của chiếc NoPhone

Ngoài ra, thiết bị đã có phiên bản nâng cấp mang tên NoPhone Selfie, giúp người dùng trải nghiệm tính năng chụp ảnh “tự sướng” siêu chân thực. Bên cạnh thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm, NoPhone Selfie được trang bị thêm một tấm gương tại vị trí màn hình. Mỗi khi đưa thiết bị lên trước mặt để chụp ảnh selfie theo thói quen, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh “tự sướng” chân thực nhất từ trước đến nay.

NoPhone Selfie dành cho người dùng nghiện chụp hình tự sướng

NoPhone Selfie dành cho người dùng nghiện chụp hình "tự sướng"

Hiện tại, sản phẩm có thể đặt mua trên trang KickStarter với giá 12 USD cho chiếc NoPhone và 18 USD cho phiên bản nâng cấp Selfie.

So sánh giữa iPhone 6 và NoPhone

So sánh giữa iPhone 6 và NoPhone

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước