Pokémon GO cập nhật thêm hàng loạt Pokémon mới

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 22/05/2019 21:22 GMT+7

Pokémon GO tiếp tục bổ sung các Pokémon mới.

VTV.vn - Bám sát phiên bản gốc, Pokémon GO không ngừng cập nhật thêm những Pokémon mới.

Sau 3 năm ra mắt, mặc dù không còn tạo nên cơn sốt như những ngày đầu, Pokémon GO vẫn có một lượng fan trung thành đông đảo. Nhà phát triển Niantic dường như đã thành công trong việc giữ chân người chơi với bom tấn một thời này trong nền công nghiệp game di động cạnh tranh khốc liệt, được ví như một nơi thành công đến và đi như một ngôi sao băng.

Khi lần đầu xuất hiện trên nền tảng iOS và Android năm 2016, Pokémon GO chỉ có khoảng 150 loại Pokémon cho người chơi săn tìm. Trải qua các bản cập nhật thường xuyên, đến nay, số lượng Pokémon trong game đã lên tới hơn 480 loại.

Mới đây, Niantic thông báo sẽ tiếp tục cập nhật thêm Pokémon mới trên Pokémon GO ở cả hai phiên bản Android và iOS. Đây là những Pokémon của vùng Sinnoh, vốn không còn lạ lẫm với người hâm mộ Pokémon như Cherubi, Gible, Hippopotas...

Tất cả các Pokemon mới có thể được bắt trong tự nhiên hoặc nở ra từ trứng Pokémon sau khi đã ấp đủ thời gian. Ngoài những Pokémon mới, nhà phát triển còn cải tiến công cụ thu hút Pokémon được biết với tên Lure Module. Có 3 loại Lure được thêm vào nhằm thu hút Pokemon ở khu vực xung quanh đồng thời tạo ra một loại môi trường đặc biệt tạm thời, gồm: Glacial Lure Module, Mossy Lure Module và Magnetic Lure Module.

Để sử dụng thành công các loại Lure Module mới này, bạn sẽ phải ở trong phạm vi gần PokéStop và dùng loại mồi nhử thích hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước