Pokémon Go chính thức phát hành phiên bản beta trên Android, iOS

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 26/05/2016 06:20 GMT+7

Pokémon Go đã ra mắt phiên bản beta

VTV.vn - Với phiên bản beta của Pokémon Go, người chơi có thể hóa thân thành các huấn luyện viên phiêu du khắp nơi để thu phục, trao đổi và sử dụng Pokémon trong các trận đấu.

Một tin vui dành cho những người hâm mộ “Bảo bối thần kỳ” khi phiên bản thử nghiệm beta của game di động Pokémon Go đã chính thức được phát hành trên nền tảng AndroidiOS. Tuy nhiên, chỉ những người chơi được chọn để thử nghiệm trước đó mới có cơ hội trải nghiệm sớm trò chơi này.

Với phiên bản beta, người chơi có thể thu phục khoảng hơn 100 loại Pokémon hoang dã. Khi ở gần một Pokémon, người chơi sẽ nhận được thông báo trên smartphone để sẵn sàng chạm trán và ném Poké Ball thu phục Pokémon đó. Các vật phẩm hỗ trợ huấn luyện viên trên chuyến hành trình giành danh hiệu bậc nhất Pokémon Master có thể mua tại các điểm Poke Stop được đặt gần các viện bảo tàng, di tích lịch sử và một số địa điểm trên bản đồ thế giới thực.

Pokemon Go

Là sản phẩm từ sự hợp tác giữa Niantic và Nintendo, Pokémon Go sử dụng công nghệ tương tác với thực tế cho phép người chơi thu phục, huấn luyện, trao đổi và sử dụng Pokémon để thi đấu như thể hệ thống Pokémon đang tồn tại thực sự. Ví dụ, để tìm các Pokémon hệ nước như “chú rùa” Squirtle, người chơi cần đến gần các khu vực có nước như bờ sông, ao, hồ… Ngoài ra, để khiến những quả trứng có thể nở ra những chú Pokémon đáng yêu, người chơi cần phải liên tục di chuyển. Quả trứng sẽ nở nhanh hơn nếu quảng đường di chuyển của người chơi càng lớn. Điều này giúp khuyến khích những người chơi Pokémon Go di chuyển đến nhiều địa điểm để có thể tìm kiếm và thu phụ nhiều loại Pokémon hơn.

Đối với những người chơi không thể sử dụng smartphone thường xuyên, Nintendo cung cấp phụ kiện Pokémon Go Plus có khả năng kết nối với smartphone qua Bluetooth. Thiết bị sẽ thông báo cho người chơi khi tới gần một Pokémon hoang dã thông qua phản hồi rung và đèn báo LED. Chỉ cần nhấn vào nút tròn giữa thiết bị, người chơi có thể ném bóng bắt Pokémon hay thực hiện nhiều thao tác khác trong trò chơi.

Phụ kiện Pokémon Go Plus
Phụ kiện Pokémon Go Plus

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước