Pokémon GO đã bị vượt mặt trong top ứng dụng iOS tại Mỹ

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 22/09/2016 10:06 GMT+7

Trò chơi Pokémon GO dường như không còn "hot" như thời điểm mới ra mắt

VTV.vn - Sau một thời gian “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới, ứng dụng Pokémon GO đã không còn giữ vị trí đầu bảng trong top những ứng dụng iOS được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ.

Dường như thời kỳ hoàng kim của Pokémon GO đang dần đi đến hồi kết. Chỉ mới một tháng trước, game di động do Niantic phát hành còn dẫn đầu các bảng xếp hạng ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, theo công bố mới đây, Pokémon GO đã mất vị trí dẫn đầu trong danh sách những ứng dụng iOS được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ.

Ngôi vị quán quân mới trong bảng xếp hạng đã thuộc về Clash Royale, một tựa game không hề mới mẻ. Bản cập nhật mới nhất củaa Clash Royale với nhiều tính năng hấp dẫn đã giúp game lấy lại vị thế dẫn đầu.

Điều thú vị là so với Pokémon GO, Clash Royale lại kém xa về số ngày liên tiếp ứng dụng được sử dụng trên iPhone. Cụ thể, với 32 ngày liên tiếp, trò chơi chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những ứng dụng iOS có số ngày sử dụng liên tục nhiều nhất. Trong khi đó, Pokémon GO xếp ở vị trí thứ 3 với 74 ngày sử dụng liên tiếp, tương đương với khoảng 2 tháng rưỡi.

Pokémon GO đã bị vượt mặt trong top ứng dụng iOS tại Mỹ - Ảnh 1.

Danh sách những ứng dụng iOS có số ngày sử dụng liên tục nhiều nhất

Đứng đầu bảng xếp hạng này là tựa game kỳ cựu Clash of Clans với 347 ngày liên tiếp, tương đương với khoảng gần 1 năm, vượt xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ hai là Candy Crush Saga với 109 ngày liên tiếp.

Mặc dù Pokémon GO đã bị "hạ bệ" trong bảng xếp hạng các ứng dụng iOS được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ, tuy nhiên, tựa game đình đám của Niantic vẫn dẫn đầu trong các top ứng dụng iOS tại các thị trường khác như Anh, Australia, Thái Lan và nhiều quốc gia châu Âu. Ngoài ra, phiên bản Pokémon GO trên nền tảng Android hiện vẫn đang dẫn đầu về ứng dụng thu lợi cao nhất tại Mỹ.

Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO Apple Watch sẽ khiến Pokémon GO Plus trở thành “phế phẩm” Apple Watch sẽ khiến Pokémon GO Plus trở thành “phế phẩm” Pokémon GO: Nhiều tài khoản được Niantic “ân xá” Pokémon GO: Nhiều tài khoản được Niantic “ân xá”
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước