Pokémon GO Plus chỉ được phát hành với số lượng có hạn

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 19/09/2016 16:53 GMT+7

Pokémon GO Plus được thiết kế giống như một chiếc vòng tay với một mặt huy hiệu hình Poké Ball

VTV.vn - Mặc dù đã được chính thức bán ra từ ngày 16/9, tuy nhiên, Pokémon GO Plus chỉ được phân phối tại một số thị trường chọn lọc với số lượng có hạn.

Trong lúc người dùng đang vui mừng vì Pokémon GO Plus chính thức phát hành sau thời gian dài trì hoãn, tin buồn lập tức ập tới khi Niantic tuyên bố không phải người chơi nào cũng có thể sở hữu phụ kiện dành riêng cho tựa game Pokémon GO. Cụ thể, Niantic cho biết sản phẩm chỉ được phân phối tại một số thị trường chọn lọc và quan trọng hơn là số lượng Pokémon GO Plus bán ra rất hạn chế.

Với mức giá khoàng 35 USD, Pokémon GO Plus dường như vẫn quá đắt so với một thiết bị hỗ trợ chơi game chưa thể mang lại đầy đủ trải nghiệm của trò chơi như trên phiên bản di động. Mặc dù sản phẩm vẫn hỗ trợ người chơi thu thập vật phẩm tại PokéStop và bắt Pokémon hoang dã thông qua kết nối Bluetooth mà không phải mở smartphone, tuy nhiên, Pokémon GO Plus không thể hiển thị chính xác vật phẩm và Pokémon như trên phiên bản mới của Apple Watch vừa được giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple.

Pokémon GO Plus chỉ được phát hành với số lượng có hạn - Ảnh 1.

Pokémon GO Plus chỉ được phân phối tại một số thị trường với số lượng có hạn

Bên cạnh việc phát hành Pokémon GO Plus, Niantic cũng tung ra bản nâng cấp trò chơi Pokémon GO trên Android và iOS để cập nhật khả năng tương thích của ứng dụng với phụ kiện. Người dùng có thể đặt mua Pokémon GO Plus trên trang bán hàng trực tuyến của Nintendo hoặc một số đại lý bán lẻ được ủy quyền.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI