Pokemon Go đổ bộ, người dân New York mê mẩn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 13/07/2016 14:32 GMT+7

VTV.vn - Những ngày này Pokemon Go tiếp tục gây bão trên cộng đồng mạng xã hội. Cơn bão này đã thực sự đổ bổ và "tấn công" tới nhiều thành phố tại Mỹ, trong đó có New York.

Theo ghi nhận của phóng viên đang có mặt tại New York, Pokemon giờ không còn là một con vật ảo nữa mà nó ngày càng trở nên có thực tại thành phố New York của Mỹ.

Pokemon xuất hiện ở khắp nơi, từ nhà hàng, khách sạn cho đến ga tàu điện ngầm và cả công viên. Người người đi bắt Pokemon, nhà nhà đi bắt Pokemon. Người chơi đi bộ, đi ô tô, thậm chí đi tàu điện ngầm để bắt Pokemon.

Pokemon là một nhân vật trong trò chơi điện tử, nhưng bằng màn hình camera trên điện thoại, thiết bị định vị GPS và các điểm đặt Pokemon có thật bên ngoài, nên nhân vật Pokemon ảo ảo, thực thực đang tấn công mọi ngõ ngách của New York.

Không chỉ ở những nơi dễ bắt, những con Pokemon ảo còn ở những chỗ vô cùng hiểm hóc như ngã tư, đường ray tàu điện ngầm... Thậm chí tòa tháp Trump của tỷ phú Donal Trump còn là lò luyện cho các chú Pokemon ảo của các game thủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước