Pokémon GO: Làm sao để chọn Pikachu là Pokémon khởi đầu?

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 12:49 GMT+7

Chỉ với vài bước cơ bản, chú chuột điện Pikachu sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn

VTV.vn - Rất nhiều người chơi muốn được sở hữu chú chuột điện Pikachu nổi tiếng ngay từ khi bắt đầu khám phá thế giới của Pokémon GO.

Những người lần đầu trải nghiệm Pokémon GO thông thường sẽ chọn 1 trong bộ 3 Pokémon cho sẵn của trò chơi là Bulbasaur, Charmander và Squirtle. Đây cũng là bộ 3 Pokémon khởi đầu trong hầu hết các phiên bản game Pokémon của Nintendo trên hệ máy Game Boy (trừ phiên bản Pokémon Yellow).

Tuy nhiên, đối với những người chơi đã gắn bó với các trò chơi liên quan những chú “quái vật bỏ túi”, đặc biệt là các fan của series phim hoạt hình Pokémon, việc săn tìm chú chuột điện Pikachu, trợ thủ đắc lực và cũng là Pokémon khởi đầu của Ash Ketchum - nhân vật chính trong bộ phim - là mục tiêu hàng đầu. Dường như Niantic cũng hiểu điều này nên đã tạo điều kiện cho người chơi Pokémon GO sở hữu một chú Pikachu ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải thực hiện một số yêu cầu đặc biệt như sau:

- Bước 1: Khởi động trò chơi Pokémon GO với một tài khoản mới.

- Bước 2: Thực hiện theo các bước hướng dẫn của trò chơi cho tới khi Giáo sư Willow đưa ra 3 Pokémon khởi đầu là Bulbasaur, Charmander và Squirtle để bạn lựa chọn thu phục. Chú ý cẩn thận không nhấn vào bất kỳ Pokémon nào để chọn Pikachu làm Pokémon khởi đầu.

Bộ 3 Pokémon khởi đầu được Giáo sư Willow cho sẵn
Bộ 3 Pokémon khởi đầu được Giáo sư Willow cho sẵn

- Bước 3: Cố gắng di chuyển thật xa 3 Pokémon này. Hãy yên tâm vì chúng sẽ luôn bám theo bạn khi vượt qua một khoảng cách nhất định. Mỗi lần như vậy, điện thoại của bạn sẽ rung lên một lần.

- Bước 4: Sau từ 3 - 4 lần rung điện thoại, đồng nghĩa với việc 3 - 4 lần chạy ra xa khỏi 3 Pokémon khởi đầu, chú chuột vàng Pikachu sẽ xuất hiện. Điều bạn cần làm chỉ là nhấn vào Pikachu và ném Poké Ball để thu phục Pokémon này.

Pikachu xuất hiện sau khi bạn cố gắng thoát khỏi 3 Pokémon khởi đầu cho sẵn
Pikachu xuất hiện sau khi bạn cố gắng thoát khỏi 3 Pokémon khởi đầu cho sẵn

Nếu Pikachu vẫn không xuất hiện, tiếp tục chạy xa khỏi 3 Pokémon khởi đầu hoặc khởi động lại game và thử lại.

Video hướng dẫn chọn Pikachu làm Pokémon khởi đầu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước