Pokémon GO Master - Bậc thầy săn Pokémon tại Mỹ đã xuất hiện

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 15:27 GMT+7

Nick Johnson - chàng trai đã thu phục được toàn bộ các loại Pokémon xuất hiện tại Mỹ trong trò chơi Pokémon GO

VTV.vn - Với việc thu phục được hầu hết các loại Pokémon xuất hiện trong trò chơi tại Mỹ, Nick Johnson đã được ví như bậc thầy của trò chơi Pokémon GO tại thời điểm hiện tại.

Pokémon GO đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới ngay từ ngày đầu ra mắt. Dù chỉ mới xuất hiện tại Mỹ được khoảng 2 tuần, trò chơi đã tìm ra được nhà vô địch trong cuộc đua săn tìm mọi loại Pokémon trong khu vực. Trừ những Pokémon huyền thoại và một số Pokémon chỉ xuất hiện tại một số khu vực đặc biệt, mọi loại “bảo bối thần kỳ” có mặt trên lãnh thổ Hoa Kỳ đều đã nằm trong bộ sưu tập của Nick Johnson.

Theo chia sẻ của Nick Johnson với Business Insider, chàng trai sinh ra tại Brooklyn, New York này đã bắt được tổng cộng 4.269 Pokémon, ấp nở 303 quả trứng Pokémon và đi bộ với độ dài quãng đường tổng cộng là 153 km trong 2 tuần để đạt được thành quả như hiện tại. Những Pokémon mà Nick Johnson chưa thể thu phục bao gồm Mr. Mine - một Pokémon chỉ xuất hiện tại khu vực châu Âu, Kangaskhan - Pokémon “mẫu tử” chỉ có thể tìm thấy tại Úc, quê hương của loài chuột túi và New Zealand, Farfetch'd - Pokémon chim di cư chỉ có mặt tại khu vực châu Á. Dĩ nhiên, những Pokémon huyền thoại như bộ ba chim thần Articuno, Moltres, Zapdos cùng bộ đôi Mewtwo, Mew và Pokémon biến hình Ditto cũng chưa xuất hiện trong bộ sưu tập Pokémon của Nick Johnson bởi những Pokémon này dường như vẫn được Niantic “ém” cho các sự kiện đặc biệt.

Được biết, Johnson là nhà sáng lập của một dự án khởi nghiệp và cũng là một nhà xuất bản sách, do đó, anh không có nhiều để chơi game hàng ngày. Tuy nhiên, ngay khi công việc kết thúc, Johnson lao ngay vào công cuộc săn tìm những “quái thú bỏ túi” tại khu vực Brooklyn và Manhattan. Chia sẻ với Business Insider, Johnson cho biết những chuyến săn Pokémon thường kéo dài tới 8 tiếng với quãng đường trung bình đo được bởi ứng dụng Heath trên chiếc iPhone của anh là khoảng 12,8 km.

Trong khi đó, một chàng trai 24 tuổi tại New Zealand đã quyết định thôi việc để dành trọn thời gian cho Pokémon GO. Mục tiêu của anh là thu phục được toàn bộ các Pokémon xuất hiện trong trò chơi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước