Pokémon GO tiếp tục phát hành tại châu Âu, fan Việt vẫn ngóng chờ

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 16:36 GMT+7

Người chơi tại châu Á sẽ phải chờ đợi Pokémon GO đến bào giờ? (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Mới đây, Niantic tiếp tục phát hành game di động Pokémon GO tại các quốc gia châu Âu. Trong khi đó, người chơi tại châu Á vẫn phải chờ đợi tựa game này cập bến.

Người chơi tại Anh đã có cơ hội cùng nhau săn tìm Pokémon tại các công viên hay trung tâm thương mại khi Pokémon GO đã chính thức được phát hành tại đây vào ngày 14/7. Chỉ một ngày sau đó, trò chơi tiếp tục được đón nhận tại các quốc gia châu Âu khác như Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Pokémon GO thông báo phát hành tại Anh
Pokémon GO thông báo phát hành tại Anh
Pokémon GO tiếp tục ra mắt tại Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha
Pokémon GO tiếp tục ra mắt tại Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

Trong khi đó, các fan của Pokémon tại châu Á, đặc biệt là Việt Nam, có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa bởi Niantic dường như vẫn chưa có ý định tấn công thị trường tiềm năng này. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Pokémon GO sẽ cập bến các quốc gia châu Á vào ngày 14 - 15/7.

Tuy nhiên, theo thông tin từ cơ quan đại diện của Niantic, đội ngũ phát triển trò chơi đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện tựa game này và chưa có kế hoạch phát triển Pokémon GO tại các quốc gia khác ngoại trừ New Zealand, Úc, Mỹ và Đức tại thời điểm đó.

Hiện tại, người chơi tại khu vực châu Á vẫn đành phải ngậm ngùi nhìn các fan của Pokémon GO tại Mỹ, Úc, New Zealand và các quốc gia tại châu Âu thỏa sức khoe các chiến tích đạt được trong trò chơi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước